Trước những ồn ào liên quan đến chuyện tình ái của ông xã với bạn diễn Bảo Thanh hay Quế Vân, bà xã Việt Anh là Hương Trần đều không giữ được bình tĩnh và thường lên tiếng cảnh cáo, "dằn mặt" đối phương trên trang cá nhân.

Mới đây, Hương Trần đăng tải một đoạn trạng thái đối đáp lại những ý kiến cho rằng cô "ngu, đâm đầu vào để cuộc đời cứ phải diễn". Nội dung đoạn trạng thái như sau:

"Ai bảo mình ngu, đâm đầu vào để rồi cả cuộc đời cứ phải diễn theo nó! Muốn diễn tốt thì phải học trường lớp đàng hoàng, cho nên mình không diễn được. Người đời cứ chửi mình, còn nó cứ được tung hê thôi! Nhịn, nhịn bao năm thì cũng chỉ đến thế! Gần người tử tế mình ắt sẽ là người tử tế. Còn chửi người ta mất dạy thì phải xem người bên cạnh người ta là người thế nào?".

photo-0-1534494707929759830846.jpg
Vợ Việt Anh thường không giữ được bình tĩnh, hay lên trang cá nhân công khai "dằn mặt" những người nói không tốt về mình.

Trước đó, khi lùm xùm giữa Quế Vân và Việt Anh mới bắt đầu, dù chưa biết thực hư thế nào nhưng Hương Trần đã đăng tải khá nhiều dòng trạng thái trách móc trên trang cá nhân. Cô còn chụp hình bé Đậu (con trai Việt Anh) kèm biểu cảm chu mỏ đáng yêu với dòng nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Đừng có động vào mẹ tôi, các chị có biết mẹ tôi có bao nhiêu cái móng vuốt không?"

photo-1-1534494707930230441496.jpg
Hương Trần từng nhiều lần phải "xù lông" để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Những năm gần đây, có thể nói diễn viên Việt Anh đã "thắng lớn" với nhiều dự án phim truyền hình. Anh nhận được vô số hợp đồng quảng cáo, mua nhà, mua xe. Cũng từ lúc ấy, nam diễn viên liên tục dính vào những scandal tình cảm không đáng có.

Hương Trần hạ sinh con trai đầu lòng với diễn viên Việt Anh vào ngày 7/3/2017 tại Hà Nội. Trong suốt quãng thời gian "cao điểm" của loạt phim truyền hình Người phán xử, để chồng yên tâm cống hiến cho sự nghiệp, Hương Trần đã một mình chu toàn việc chăm con, bán hàng online, vun vén gia đình.

Theo Khám phá

Loading...
Loading...
Loading...