Vào trưa ngày 12/03, hashtag "Dương Thừa Lâm nói Trương Bá Chi thực sự đang gây cản trở cho nhóm" đã xuất hiện trong top hot search, hiện từ khóa này thu hút gần 35 triệu lượt tìm kiếm và mức độ thảo luận lên đến 27 nghìn lượt. Cụ thể, Trương Bá Chi vì căng thẳng nên xuất hiện tình trạng quên lời và khiến cho nhóm của mình phải nhận điểm thấp, điều này làm cô cảm thấy áy náy và trách cứ bản thân. Trong lần phỏng vấn riêng, cô nói: "Hình như tôi đã làm họ thất vọng rồi, rõ ràng chúng tôi đã tập rất tốt nhưng tại sao chỉ vì tôi căng thẳng mà sự tình lại như thế"

1.jpg2.jpg3.jpg

Trương Bá Chi đã liên tục xin lỗi đồng đội vì thiếu sót, luôn nói bản thân gây cản trở cho nhóm nên cả nhóm đã hội tụ lại để an ủi cô. Lúc này, Dương Thừa Lâm - vợ của Lý Vinh Hạo (hiện là host củaThanh xuân có bạn 3) thẳng thắn nói: "Chúng ta đừng nói chị ấy không gây cản trở nữa. Chị có cản trở mọi người, em đã thấy tường tận qua ống kính rồi. 

Tuy nhiên, chúng ta không chỉ trích nó mà mình nhìn thấy vấn đề rồi điểu chỉnh nó. Em thấy chị rất cố gắng và ai cũng biết rằng trong hai ngày qua, chị đã tập luyện như thế nào..."

6.jpg Trương Bá Chi 7.jpg8.jpg

Ê-kíp của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 đã hỏi tại sao Dương Thừa Lâm lại nói như thế, cô cho hay: "Em cảm thấy mấy câu nói an ủi như thế phải dừng lại vì sắp đến ngày công diễn rồi, để chị ấy ý thức được bản thân đang làm gì. Em nghĩ chị ấy cũng thấy được vấn đề, nếu không thì chị ấy đã không chất vấn bản thân nhiều như thế". 

4.jpg Dương Thừa Lâm 5.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022