Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh chia sẻ đoạn clip về quý tử đầu lòng. Cậu nhóc nay bụ bẫm hơn xưa gấp bội nhờ sự bồi bổ của mẹ. Nhóc tì tự cầm đũa ăn phở một cách ngon lành. Cô viết: "Cậu cả đã biết cầm đũa ăn như người lớn. Mỗi tội ghét chụp ảnh và quay phim, chắc không thích làm người nổi tiếng rồi". Cô còn tag cả chồng cũ vào như một cách thăm dò cảm xúc của anh. 

vo-cu-viet-anh-tiet-lo-dieu-khac-han-bo-cua-con-trai-nam-dien-vien-phan-ung-cuc-yeu-2-ngoisaovn-w864-h975-1424.jpg

Ngay khi được vợ cũ gọi tên, Việt Anh cũng đáp lại cực nhẹ nhàng và tinh tế: "Dao sắc không gọt được chuôi rồi, thôi làm gì cũng được, miễn có ích là được rồi". Hương Trần tiếp tục khéo lép đáp lời chồng cũ: "Hãy có ích như bố, công hiến vì nghệ thuật". Lúc này, Việt Anh trêu vợ cũ: "Nghệ thuật ăn vạ à. Kkkk". Màn tương tác của cả hai mang lại sự thích thú cho fan lẫn cư dân mạng. Rõ ràng, họ đã vượt qua những khúc mắc để có được sự vui vẻ và hòa hợp như bạn thân.

vo-cu-viet-anh-tiet-lo-dieu-khac-han-bo-cua-con-trai-nam-dien-vien-phan-ung-cuc-yeu-5-ngoisaovn-w988-h190-1424.jpgvo-cu-viet-anh-tiet-lo-dieu-khac-han-bo-cua-con-trai-nam-dien-vien-phan-ung-cuc-yeu-6-ngoisaovn-w910-h498-1424.jpg

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Họ có 7 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là 1 bé trai kháu khỉnh.  Tuy nhiên, vào tháng 6/2019, cặp đôi thông báo ly hôn và nhiều ồn ào, đấu tố xảy ra kể từ đó.  Tới đầu năm 2020, Việt Anh xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ.

Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

viet-anh-000-6111-1615167490-9881-1615374243-1227.jpg

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022