Ngày 8.4, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh ngọt ngào kỷ niệm 2 năm yêu nhau bên ông xã kém tuổi Trung Kiên. Kèm theo đó, cô tâm sự: “8/4/2016 - 8/4/2018. Tròn 2 năm rực rỡ! Mình yêu nhau mấy độ xuân rồi. Không ai biết tình yêu bắt đầu từ khi nào, chỉ biết mình đã luôn bên nhau kể từ ngày đầu tiên trên chuyến tàu định mệnh ấy! Khi thật sự hạnh phúc, tận đáy lòng em mong mình mãi mãi như bây giờ anh nhé".

Dòng trạng thái đầy tình cảm này của Lê Phương đã lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt về hạnh phúc ngọt ngào mà vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên dành cho nhau.

photo-0-15232645352891863354400.jpg
Lê Phương và Trung Kiên lãng mạn kỷ niệm hai năm yêu nhau.

Cùng với Lê Phương, trên trang cá nhân nam ca sĩ Trung Kiên cũng chia sẻ lại loạt ảnh khoảng thời gian đầu tiên cả hai mới gặp nhau từ 2 năm trước. Anh hài hước nói, không biết thời điểm đó Lê Phương thích anh ở điểm nào vì bản thân Trung Kiên còn thấy mình xấu hơn hiện tại rất nhiều.

Theo Lê Phương, sau ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, cô và ông xã đang có chuyến du lịch vài ngày tại Thái Lan để hâm nóng tình cảm, cũng nhằm mục đích giải toả căng thẳng trước khi bắt đầu vào các dự án mới. Nói về cuộc sống hiện tại với chồng trẻ, Lê Phương cho biết: "Tôi cảm thấy rất may mắn khi gặp được anh Kiên, dù anh ấy nhỏ và trẻ hơn. Anh Kiên lúc nào cũng mong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ, chứ không muốn gia đình có bất kỳ áp lực nào về tiền bạc hay vật chất. Khi vào bếp, hai vợ chồng sẽ cùng nấu cơm, cùng rửa chén, rồi xếp đồ, giặt đồ, lau nhà,… Dù là những việc lặt vặt thôi, nhưng nếu cùng làm với nhau thì vô cùng dễ thương".

photo-1-15232645352901751945461.jpg
Vợ chồng Trung Kiên - Lê Phương hiện đang đi Thái Lan để kỉ niệm 2 năm yêu nhau và hâm nóng tình cảm.

Mối quan hệ của Trung Kiên và bé Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan rất tốt. Vào tháng 12.2017, sau 4 tháng kết hôn, cặp đôi cũng sắm một căn hộ mới khang trang. Tổ ấm nhỏ này được cả hai gom góp, chăm chút suốt thời gian dài.

Theo Dân Việt

Loading...
Loading...
Loading...