Nghệ sĩ Xuân Hương được biết đến là vợ cũ của MC Thanh Bạch. Hậu ly hôn, Xuân Hương từng khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ những câu chuyện gây sốc về cuộc sống vợ chồng với Thanh Bạch

Sau hơn 17 năm ly hôn, ở tuổi U70, nghệ sĩ Xuân Hương hiện sống đơn độc trong ngôi nhà vườn giữa trung tâm TP HCM. Những năm qua, bà ít hoạt động sân khấu, dành nhiều thời gian cho bản thân, tìm niềm vui từ việc nấu ăn, bếp núc, bán đồ ăn online,...

i5u4ixbgt81-tvb1wdh0cm2-iu3yishfv43.png Nghệ sĩ Xuân Hương và Thanh Bạch từng có cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm.

Mới đây, trong một talkshow, vợ cũ MC Thanh Bạch đã có những chia sẻ đầy xúc động về sự chuẩn bị cho sự ra đi của chình mình. Theo đó, nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ: "Tôi cũng đã nghĩ đến những chuyện xấu nhất, nếu tôi đi một cái thì đơn giản quá nhưng nếu mà có chuyện gì thì bạn bè thân thiết sẽ lo cho tôi.

Tôi bảo với họ là tôi có để dành một số tiền, đủ để mua chiếc quan tài rẻ nhất. Sau đó những người xung quanh đó hãy mang tôi đến lò thiêu".

Nghệ sĩ Xuân Hương nói cuộc đời của cô "đã quá đáng sống và ai chân tình cũng đã quá rõ". 

tdpchahp061-xxj8loo56h2-23kvdvwihl3.jpeg Ở tuổi U70, nghệ sĩ Xuân Hương có cuộc sống đơn độc, đã lên kế hoạch cho sự ra đi của chính mình.

Vợ cũ MC Thanh Bạch nêu quan điểm: "Tôi nghĩ một đám ma không là cái gì, chỉ là tình cảm mà người sống dành cho người chết và là phong tục từ xưa đến giờ. Tôi xem như không chồng không con nên cũng chẳng cần mang đến chùa hay để thờ phụng gì cả, cứ kiếm chỗ nào sạch rồi rải xuống". 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022