Mới đây, Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh đăng status, chia sẻ clip ca sĩ Hiền Thục giao lưu trong một liveshow ở hải ngoại cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Trong clip này, Hiền Thục mặc vest, đứng đút tay vào túi quần trong khi nói chuyện với MC và khán giả.

Trước hành động này của Hiền Thục, vợ cũ Huy Khánh viết status, bày tỏ thái độ khó chịu và cho rằng, ca sĩ "Nhật ký của mẹ" không biết phép lịch sự trong giao tiếp xã hội.

hienthuc4-16352264695142023658930.jpghienthuc3-16352259924141567919321.pngluonghoanganh-16352261923112091019619.jpg

Lương Hoàng Anh đăng status bày tỏ thái độ khó chịu với việc Hiền Thục đứng giao lưu với MC và khán giả mà đút tay túi quần. Một vài người đồng tình với vợ cũ Huy Khánh...

Cụ thể, Lương Hoàng Anh viết: "Cô này hát hay mà uổng cái không biết phép lịch sự trong giao tiếp xã hội. Mặc đồ vest nói chuyện với người lớn và trước rất nhiều khán giả lớn tuổi, mà đứng đút tay vào túi quần nhìn thấy hỡi ôi… không dám dùng từ chính xác vì sợ bị làm phiền".

Dưới dòng trạng thái trên, vợ cũ Huy Khánh còn viết thêm: "Con tôi nói chuyện với người lớn mà đứng đút tay vào túi quần vậy, tôi táng cho bạt tai".

Một vài người bình luận, đồng tình với quan điểm của Lương Hoàng Anh. Một người viết: "Nổi tiếng điệu và nói chuyện kiểu không tự nhiên, cơ mà hát hay và đẹp. Đừng nói và bớt điệu sẽ ok hơn ạ. Nhưng chị nói phải, đứng nói chuyện, đút tay vào túi quần với người lớn tuổi và khán giả thì rõ thiếu hiểu biết về tác phong giao tiếp ạ.

Mà lên sân khấu lại đi kể chuyện gian lận thi cử còn tệ hơn, đặc biệt ở nước ngoài là điều tối kỵ, show ra cho người ta thấy mình dốt và không trung thực. Thua".

hienthuc2-16352265796281448489986.png

Hiền Thục giải thích, cô đút tay túi quần là vì bị xúc động quá. Đây là thói quen "xấu" của cô.

Tuy nhiên, điều đáng nói là, ngay trong clip này, Hiền Thục đã giải thích cho hành động của mình rằng, mỗi lần cô bối rối, xúc động là có "tật" đút tay túi quần.

Cụ thể, Hiền Thục nói: "Nói thật là, Thục rất xúc động. Và khi mà xúc động nhiều quá thì cái hành động thường xuyên của Thục là nhét tay vào túi quần. Đó là lý do mà quần của Thục lúc nào cũng phải có túi, vì nếu không, sẽ không biết nhét tay vào đâu cả.

Còn một lý do nữa là, khi Thục tới đây tập, thấy các anh chị mặc đầm rất đẹp. Thục nghĩ hoài, không biết mình nên mặc gì cho đẹp với người ta. Nghĩ hoài, mất ngủ 1 đêm và rút ra kết luận là mình không thể nào đẹp bằng nên quyết định mặc vest cho đẹp trai hơn Đình Bảo. Cho nên, Thục rất tự tin".