Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải hình ảnh cùng với các đồng nghiệp. Trong đó, có khung ảnh nữ ca sĩ chụp cùng với Bằng Kiều. Đính kèm với hình ảnh, Trizzie Phương Trinh chia sẻ về việc gặp câu hỏi: "Đi hát với chồng cũ cảm thấy như thế nào?".

Cô cho biết thêm: "Trên sân khấu thì như là một người đồng nghiệp, còn dưới sân khấu thì như 2 người bạn có chung 3 đứa con thôi chứ như thế nào. Trong tuần vừa rồi thì hầu như ngày nào 2 đứa cũng gặp nhau vì có một project đang hợp tác làm chung. Mất đi một người chồng nhưng có được một người bạn luôn đồng hành và ủng hộ cho mình".

bk3-ngoisaovn-w1340-h2048-1606.jpg

Những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh đã nhận được nhiều lời khen bởi cách mà cô cũng như Bằng Kiều đối xử với nhau hậu ly hôn để cùng mục đích chung là chăm sóc các con. 

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau 11 năm chung sống, cặp đôi bất ngờ đường ai nấy đi dù đã có với nhau 3 mặt con. Sau ly hôn, nữ ca sĩ trực tiếp chăm sóc các con. Về phía Bằng Kiều, anh cũng làm tròn trách nhiệm của một người cha, được biết mỗi năm chu cấp cho các con 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Vợ cũ Bằng Kiều nhiều người sẽ nghĩ cô và ba con trai là một gia đình không hoàn hảo vì thiếu vắng bố. Nhưng với cô thì không phải vậy. Cô viết: "Có thể nó không hoàn hảo dưới góc nhìn của một số người, nhưng là người trong cuộc thì mình khẳng định đây là một gia đình hạnh phúc. Và đây là những lý do đưa đến sự khẳng định đó: Các con của mình không bao giờ phải nhìn thấy bố mẹ cãi nhau; Bố mẹ gặp nhau lúc nào cũng trong trạng thái vui vẻ; Bà nội và bà ngoại thương nhau như 2 người bạn thân; Tụi trẻ không bao giờ cảm thấy hụt hẫng hay thiếu vắng tình thương từ 2 bên nội, ngoại. Không bao giờ chúng phải ở trong tình huống khó xử phải lựa chọn đứng về phía ai; Các con luôn được sống trong môi trường tích cực nên lúc nào tinh thần chúng cũng thoải mái.

vo-cu-bang-kieu-2-1416.jpg

Và tất nhiên, khi sức khoẻ tinh thần của chúng tốt thì các con sẽ tự động ngoan ngoãn và nghe lời", Trizzie Phương Trinh cho hay.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022