Là một trong những quý ông quen mặt của màn ảnh Việt, đặc biệt là các bộ phim chiếu trên sóng VTV, Việt Anh thường nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả mỗi khi có động thái mới trên MXH.
dien-vien-viet-anh-2.jpgNam diễn viên Việt Anh được khán giả nhớ đến qua nhiều bộ phim như "Chạy án", "Người phán xử", "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" ...
Cách đây ít giờ, nam chính phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ một lần nữa khiến fan phải vào bình luận "ầm ầm" vì thông báo tin có vợ mới trên Facebook. Việt Anh còn bày tỏ mong muốn từ đây đến cuối năm sẽ không có thêm người vợ nào cả vì anh đã mệt mỏi.
Untitled.pngBài đăng gây "sốt" của Việt Anh
"Thấy bảo đây là người vợ tốt, hy vọng đây sẽ là người vợ cuối cùng của 6 tháng cuối năm nay, không thêm người vợ nào nữa, mệt lắm rồi đấy!" - chú thích Việt Anh đăng kèm cùng hình chụp bên Hồng Diễm.
Hóa ra sự thật là nam diễn viên sinh năm 1981 muốn khoe cô vợ màn ảnh mới, người mà anh sẽ đóng cặp trong một dự án phim đang được triển khai. Màn trêu đùa của Việt Anh đã khiến netizen không nhịn được cười, liên tục thúc giục anh chàng lấy vợ để fan được dịp mở tiệc ăn mừng. 
Một số bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới bài đăng:
"Người đàn ông nhiều vợ nhất màn ảnh Việt chắc là bác rồi".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022