Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đã cập nhật ảnh mới. Theo đó, sao phim giờ vàng của VTV khoe khéo danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú mà Việt Anh vừa nhận cách đây chưa lâu.

Ngay sau khi cập nhật, khoảnh khắc Việt Anh cười tươi đón nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú đã nhận được "mưa" lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

5ff424mia81-cpym0j7e512-ug483n9c1a3.jpg Hình ảnh được diễn viên Việt Anh "flex" nhẹ trên trang cá nhân tối 22/5. 

Cụ thể, Thanh Hương để lại bình luận dưới bài viết của Việt Anh vỏn vẹn từ: "Oách quá anh ơi".

Đáp lời Thanh Hương, Việt Anh cũng hài hước trêu đùa lại: "Không bằng được hát trong phim cơ".

pbferbgv4f1-tn2flr1pbu2-7dqwli5cza3.png Bình luận trêu chọc của Thanh Hương. 

Trước đó, chia sẻ về việc nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú khi tuổi đời còn khá trẻ, Việt Anh thừa nhận anh là một diễn viên "tay ngang", bởi thế nên áp lực không hề nhỏ khi được trao tặng danh hiệu. 

"Việt Anh là nghệ sĩ tự do, không thuộc cơ quan đoàn thể nào việc đạt được. Vậy nên, con đường để có được danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú cũng khó khăn và vất vả hơn rất nhiều so với anh chị em nghệ sĩ thuộc các nhà hát hoặc các cơ quan đoàn thể văn hoá Nhà nước.

Vậy nên, tất nhiên khi nhận được danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú với Việt Anh, đó cũng là một áp lực rất lớn. Điều đó khiến cho Việt Anh phải ý thức hơn, trách nhiệm hơn để xứng đáng với danh hiệu này. Đặc biệt, điều đó cũng thôi thúc Việt Anh phải duy trì được phong độ, ít nhất là bằng hoặc phát huy năng lực xuất sắc hơn khả năng diễn xuất trong các vai diễn sắp tới của mình", nam diễn viên trải lòng. 

t0nn6cvks41-b75kea07p42-v41ww5nmg23.jpeg Việt Anh là một trong những cái tên được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú tháng 3 vừa qua. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022