(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều lần im lặng chịu đựng, Huệ (Thu Quỳnh) nổi giận "bật" lại anh chồng ghen tuông thái quá và ứng xử cục cằn thô lỗ, trong tập 24 phim Về nhà đi con.
"Sóng gió" nợ nần của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) tạm thời qua đi, trong tập 24 phim Về nhà đi con, gia đình Huệ lại không yên ổn. Sau nhiều lần im lặng chịu đựng, Huệ đã phản pháo lại người chồng ghen tuông thái quá và luôn có những hành động thô lỗ, cục cằn.
ve-nha-di-con-tap-24-(3).jpg
Huệ (Thu Quỳnh) nổi giận: "Em chồng kiểu gì suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera ở khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi". 
ve-nha-di-con-tap-24-(4).jpg
Lúc Huệ trở về nhà, Dương đã "cướp" điện thoại của chị nói chuyện với anh rể: "Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm anh hạch sách à? Đồ gia trưởng". 
"Về nhà đi con" tập 24: Huệ "bật" lại anh chồng ghen tuông quá đáng
Sau đó, Huệ đã khóc tâm sự cùng các em: "Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém một tí cũng được nhưng mà được yên ổn"...
loading...
Ở một phân cảnh khác trong Về nhà đi con tập 24, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) giải thích cho Dương (Bảo Hân): "Chú ấy nói vậy là có ý trách bố không biết dạy con đấy". "Con làm con chịu, làm sao mà trách bố được ạ" - Dương trả lời bố.
ve-nha-di-con-tap-24-(5).jpg
"Con hư là lỗi của cha mẹ" - ông Sơn kiên nhẫn, Dương thì cho rằng: "Thế thì Bảo hư cũng là do chú Quốc chứ sao mà do bố được ạ?". 
ve-nha-di-con-tap-24-(1).jpg
Nghe ông Sơn giải thích, Dương có hiểu được tâm tư của bố? Chuyện gia đình Huệ sẽ ra sao?
Đón xem những diễn biến mới của bộ phim trong tập 24 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (15/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU