(Thethaovanhoa.vn) - V BTS mới đây đã chia sẻ với các ARMY trên mạng xã hội Weverse về vấn đề sức khỏe của anh, người hâm mộ vội vã "viện trợ" thần tượng của mình một cách hết sức đáng yêu.
Thành viên V (BTS) đã có một cuộc trò chuyện với người hâm mộ của anh trên Weverse bởi anh gặp khó khăn với giấc ngủ của mình. V đăng tải trạng thái: "Tôi muốn đi ngủ. Có ai có cách nào không".
vdau1.jpg
Một người hâm mộ đang thức để học bài đã thăm hỏi V với bình luận: "[Taehyung] tại sao bạn chưa ngủ? Bạn gặp chuyện gì vậy? Tôi đang học bài. Tôi mệt mỏi đến mức gần như ngủ thiếp đi nhưng có thông báo của Weverse đã đánh thức tôi".
Câu trả lời của V hoàn toàn gây bất ngờ, anh chia sẻ với fan rằng mình đang bị 3 vết sưng trong miệng (nhiệt miệng). V thậm chí còn hỏi fan xem họ có biết về bất kỳ phương thuốc tốt nào để chữa lành nó không.
vdau2.jpg
Ngay lập tức, ARMY bình luận tràn ngập Weverse với các biện pháp để chữa khỏi vết đau của V. Một fan hâm mộ đã giới thiệu một nhãn hiệu thuốc mỡ dành cho vấn đề sức khỏe nhỏ này.
vdau4.jpg
vdau5.jpgV (BTS) trả lời: "Loại thuốc mỡ đó là người bạn thân của tôi những ngày này"
Một ARMY khác khuyên thần tượng của mình nên uống sữa.
vdau6.jpg
Chàng trai nhóm BTS nhận lời khuyên và tiết lộ sẽ thử phương pháp này. "Sữa à, cảm ơn bạn. Tôi sẽ giữ sữa bên cạnh bắt đầu từ hôm nay trở đi".
vdau7.jpg
Hẳn V (BTS) phải cảm thấy may mắn và xúc động thế nào khi có ARMY từ khắp nơi trên thế giới quan tâm đến anh như vậy.
vdau8.jpgV (BTS)
Việt Anh Theo Koreaboo
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU