Chiều ngày 15/12 vừa diễn ra buổi ra mắt phần 7 trong series Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn. Xuất phát điểm từ niềm đam mê ban đầu mà không có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Ginô Tống đã cùng người bạn của mình là Đinh Công Hiếu thực hiện 6 phần của series Phim Cấp 3. Đến nay, phần 7 mang tên Học đường nổi loạn cũng đã nhận được sự chờ đón của khán giả.

album_kulnews_phim-cap-3-1.jpgDàn diễn viên trẻ của Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn.

Chia sẻ về việc sau 6 phần được phát sóng suốt 2 năm nhưng tới bây giờ mới giới thiệu rộng rãi tới truyền thông, Ginô Tống cho biết, dù được giới trẻ vô cùng yêu thích và những tập phim đều sở hữu lượng xem khá cao nhưng bản thân anh cũng như ekip mong muốn dành thời gian đó để rèn giũa bản thân cũng như học hỏi nhiều hơn. Để đến thời điểm hiện tại, khi có chút ít tự tin, trưởng thành mới ra mắt mọi người.

album_kulnews_phim-cap-3-2.jpgAnh chàng đạo diễn, kiêm diễn viên Gino Tốngalbum_kulnews_phim-cap-3-0.jpgĐinh Công Hiếu - người thực hiện 6 phần của series Phim Cấp 3

Dù là một bộ phim chiếu Youtube nhưng vẫn được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt trong từng khuôn hình. Nói thêm về những khó khăn, đại diện ekip cho biết, trong phim sẽ có những cảnh đánh võ, tuy nhiên, nhóm không sử dụng cascadeur mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm. Vì thế, trên người mỗithành viên đều có ít nhiều vết thương.

Nội dung phần 7 vẫn sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, những vấn nạn bạo lực đang bị lên án cũng sẽ được mang vào phim, được lồng ghép khéo léo để tránh gây phản cảm.

album_kulnews_phim-cap-3-4.jpgBộ đôi diễn viên được rất nhiều bạn trẻ yêu mến Gino Tống và Kim Chi

album_kulnews_phim-cap-3-9.jpg

album_kulnews_phim-cap-3-8.jpgƯng Đại Vệ hồi teen trong đồng phục học sinh đến chúc mừng đàn em.album_kulnews_phim-cap-3-13.jpgSự kiện còn có sự góp mặt của Tronie...album_kulnews_phim-cap-3-12.jpgMinh Xùalbum_kulnews_phim-cap-3-17.jpgDiễn viên trẻ Tôn Kinh Lâmalbum_kulnews_phim-cap-3-21.jpg"Thánh chế Bolero" Tài Smile

Ưng Đại Vệ thừa nhận đã quá liều lĩnh khi bỏ tiền túi làm sản xuất, kiêm diễn viên trong phim ngắn đầu tay

Tin mới