Thời gian gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của nghệ sĩ Trấn Thành tại họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

saostar-bkbm31m7dote024w.jpgPhát ngôn của Trấn Thành trong họp báo Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. 

Xem thêm: Nhờ netizen chọn ảnh thẻ, Trấn Thành bị mỉa mai: 'Không có hình khóc hả?'

Đối diện với những ồn ào lần này, hiện nghệ sĩ Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên những thông tin xoay quanh câu chuyện này vẫn là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm.

Giữa ồn ào phát ngôn của nghệ sĩ Trấn Thành, dân mạng bất ngờ "đào" lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trường Giang cố kiềm nén giọt nước mắt trước hàng nghìn khán giả.

saostar-lmjyc8nzv62zymgt.pngChia sẻ của Trường Giang bất ngờ được dân mạng "đào" lại.

Xem thêm: Giữa bão thị phi, MC Vân Hugo bất ngờ tiết lộ chuyện làm từ thiện của Trấn Thành

Theo đó chia sẻ trước giờ biểu diễn, nghệ sĩ Trường Giang cho rằng cuộc đời người nghệ sĩ, khi được đứng trên một sân khấu lớn, làm liveshow riêng thì chẳng có gì sung sướng bằng. 

"Cuộc đời làm nghệ sĩ mà đứng trên một sân khấu lớn như vậy, làm một liveshow, nó sướng kinh khủng khiếp lắm. Em nói thật, sướng kinh khủng khiếp. Thiệt, giờ khóc thì nó kỳ vì mình sắp diễn hài mà, khóc nó kỳ lắm, nó sai lắm. Nên thôi em nói cho vui vậy chứ bây giờ cũng muốn khóc lắm", nghệ sĩ Trường Giang hài hước chia sẻ.

saostar-fkg36d740eks5fnh.pngNam nghệ sĩ hài cố kiềm nén cảm xúc trước hàng nghìn khán giả.

Hành động của nghệ sĩ Trường Giang đã nhận được "mưa lời khen" của dân mạng. Trước đó netizen cũng đã chia sẻ lại khoảnh khắc ông xã Nhã Phương khóc mếu máo trước hàng nghìn khán giả khi tổ chức liveshow tại quê nhà Quảng Nam.

saostar-kocbgyj4xfbymwvo.jpgNghệ sĩ Trường Giang từng bật khóc trong liveshow riêng tại Quảng Nam.

Cụ thể nam nghệ sĩ bật khóc trên sân khấu, đồng thời chia sẻ những khó khăn gặp phải về thời tiết trước giờ liveshow diễn ra: "Hồi chiều trời mưa, mưa là thấy thua rồi. Mọi người ủng hộ, nghệ sĩ ủng hộ, ủy ban ủng hộ, thậm chí hồi chiều tập mọi người tới coi đông lắm. Tôi mới nói mưa kiểu này là chết rồi, là thua rồi. 

Tôi mới vái, xin má tôi, bảo là làm sao làm 6 giờ rưỡi hết mưa để bà con đi coi, chứ về làm liveshow mà ta không đi coi được, tội nghiệp người ta. May sao mà 6 giờ rưỡi hết mưa luôn, má em ghê thiệt... ".

Xem thêm: Động thái mới của Trấn Thành giữa chỉ trích vì phát ngôn đời nghệ sĩ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022