Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lê Giang bất ngờ đăng tải đoạn clip cô đang trò chuyện cùng Chí Tài. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết, "Trường Giang bây giờ vẫn chưa lấy lại được tinh thần, tinh thần chưa ổn định. Trường Giang hẹn ổn định tinh thần sẽ tới chị. Hiện giờ Trường Giang đang bị khủng hoảng, mất ăn mất ngủ. Là ai, là ai tôi không biết" khiến nhiều người hoang mang.

photo1524829618462-15248296184631707347982-2023.jpg

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Trường Giang đã quyết định lên tiếng chia sẻ về ồn ào tình cảm với Nam Em. Nam danh hài cho biết mối quan hệ với top 8 Hoa hậu Trái đất chỉ dừng ở mức thích chứ không phải yêu. Trường Giang còn khẳng định đầu óc Nam Em có gì đó "không bình thường" khi liên tục có những động thái kể lại chuyện cũ, đến nhà tặng bánh gato, hoa...

Bên cạnh đó, Trường Giang còn thú nhận anh thích Nam Em nhưng không phải là yêu. Thậm chí, anh còn khẳng định đầu óc top 8 Hoa hậu Trái đất có vấn đề và cho rằng bản thân đang bị lôi kéo vào chiêu trò PR của người đẹp. Dẫu vậy, Trường Giang vẫn cho biết Nam Em có vấn đề đầu óc, cô không suy nghĩ, hành động như người bình thường.

Với Trường Giang, Nam Em đang làm những việc mà những người bình thường không làm. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng đe dọa rằng Nam Em sẽ không được sống yên ổn nếu như dám đụng vào Nhã Phương. 

Về phía Nhã Phương, theo một nguồn tin, sau scandal tình ái của Trường Giang, cô nằng nặc đòi chia tay.

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');
photo1521271816697-1521271816713368037925-2023.jpg

Trong suốt 6 năm từ ngày nổi tiếng, dù rất nhiều lần gặp phải scandal với những tin đồn thất thiệt bủa vây mình nhưng Trường Giang gần như im lặng hoàn toàn. Thậm chí, Trường Giang còn bị nhiều người nhận xét là "thiếu trách nhiệm".

Trường Giang cho biết nó liên quan đến một lời thề trong quá khứ của anh. Thuở chưa nổi tiếng, danh hài từng có một cuộc sống vô cùng cực khổ: Không có nổi 1 triệu trả tiền thuê nhà, bị bầu xô vùi dập coi thường...

Thế nên, "tôi khóc rất nhiều và cầu xin Tổ nghề nếu thương hãy cho mình được nổi tiếng để trước tiên có đủ tiền lo cho gia đình thoát khỏi cái nghèo đeo bám dai dẳng mấy đời nay. Còn lại, tất cả mọi cay đắng, chua chát, nhục nhã thế nào tôi xin tự nhận hết mà không một lời than vãn.

Đó là lý do tôi không bao giờ lên báo nói bất cứ điều gì về mình, không cần biết đúng sai, tôi ôm hết vào lòng. Chính anh Hoài Linh cũng nói đây là cái nghiệp mà tôi phải nhận lấy".

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...