Mới đây, MXH lan truyền một đoạn ghi lại hình ảnh danh hài Trường Giang tự mình đi về sau khi được cắt tóc. Anh lái chiếc xe máy nhỏ nhắn, đáng yêu. Anh cũng không quên gửi lời chào và cảm ơn mọi người trước khi ra về.

Đoạn video nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận từ cư dân mạng. Nhiều khán giả không ngại dành lời khen ngợi cho sự thân thiện, giản dị của Trường Giang.

truonggiang2-0919.pngtruonggiang1-0919.png

Trước đó Trường Giang từng nói rằng anh từng có thời gian phải làm nhiều việc để có tiền trang trải cuộc sống. Mười Khó kể: "Hồi xưa, lúc chưa nổi tiếng, chưa có tiền, tôi phải đi viết mấy nhạc tầm bậy tầm bạ để kiếm hai ba triệu. Tôi đâu biết nhiều về âm nhạc, chỉ biết viết trong vài quãng cơ bản nên cứ viết theo kiểu liên 3, liên 4 rồi bán lấy vài triệu. Dù không ra gì nhưng tôi vẫn phải viết nhạc bán để có tiền sống ở Sài Gòn. Sau này đi diễn có tiền, tôi mới thôi không viết mấy nhạc đó nữa. Bây giờ tôi chỉ làm nhạc cho dự án của riêng tôi thôi, không bán nhạc nữa. Sắp tới, tôi làm series phim Tết 5 tập cũng tự viết hai bài cho nó".

truong-giang-ke-ve-thoi-muu-sinh-o-sai-gon-voi-du-loai-viec-de-co-tien-song-1-ngoisaovn-w620-h510-0630.jpg

Trường Giang từng nhiều lần tâm sự về quá khứ.

Trường Giang ôn lại kỷ niệm về lần đầu gặp gỡ các đàn em: "Lần đầu tôi gặp LyLy là ở chương trình Sóng Vieon, trong một tiết mục tam ca. Tôi đã nghe nhạc LyLy từ trước nhưng đó là lần đầu gặp LyLy ở ngoài. Về Phương Lan, lần đầu tôi gặp cô ấy ở rạp Công Nhân, khi đi diễn tấu hài. Lúc đó Phương Lan chưa đẹp như bây giờ nên tôi không có ấn tượng".

Trước đây, Trường Giang từng tiết lộ về hoàn cảnh cơ cực sau khi mẹ đột ngột qua đời: "Ví dụ học buổi sáng thì buổi trưa về nấu cơm vì tôi không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều tôi sẽ đi (lượm) mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những tô bằng sành. Tôi làm tiếng này qua tiếng nọ, cứ 3 - 4 tiếng thì mới được 2 - 3 lít, rồi mình mang đi bán. Còn nếu hôm nào phải học buổi chiều thì sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đi học". 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022