Ngành giải trí xứ cảng Thơm đang nóng bởi bê bối ngoại tình giữa Hứa Chí An – chồng của diva Trịnh Tú Văn – và Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh, bạn gái của nam diễn viên Mã Quốc Minh. Video cả hai âu yếm ở băng ghế sau của xe hơi đã được công khai vào ngày 16/4.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, báo chí đã liên tục liên lạc với quản lý của Trịnh Tú Văn cũng như nữ ca sĩ nhưng không được. Trịnh Tú Văn hiện chưa có bất kỳ phát ngôn nào về bê bối ngoại tình của chồng. Thay đổi duy nhất người ta có thể thấy là cô đã chuyển ảnh đại diện của cô trên mạng xã hội Facebook thành một màu đen u ám.

Tuy nhiên, theo những người bạn của ca sĩ 46 tuổi, Trịnh Tú Văn biết mình bị lừa dối từ lâu. Mới đây khi đang làm việc, cô đã bật khóc và điều đó khiến những người bạn lo lắng. Họ sợ cô lại bị trầm cảm lần nữa.

Vào năm ngoái, Trịnh Tú Văn từng thừa nhận cô đã phải chiến đấu với chứng trầm cảm trong suốt 3 năm và vào thời điểm đó, cô đã hồi phục nhờ niềm tin với chồng mình.

Sau khi sự việc xảy ra, cư dân mạng đã lật lại một bài viết cũ của Trịnh Tú Văn trên Instagram. Ở đó, cô từng đăng một video đang tập gym với Huỳnh Tâm Dĩnh. Trong video này, cả hai có vẻ khá hợp nhau. Nữ ca sĩ thậm chí còn gọi đàn em đầy âu yếm là "bé con".

sc3-1555575070780873897434.jpg

Trịnh Tú Văn và Huỳnh Tâm Dĩnh trong video tại phòng tập gym được chính Tú Văn cập nhật trên mạng xã hội Instagram.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU