(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Đại lục Vu Chính (Yu Zheng) đã tạo dựng sự nghiệp thành công cho nhiều nghệ sĩ và biến họ thành những tên tuổi quen thuộc như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Ngô Cẩn Ngôn. Vu Chính luôn táo bạo, thường chỉ trích các diễn viên trên Weibo.
Gần đây, Vu Chính đã nói về mối quan hệ của mình với các nghệ sĩ trong chương trình Only Three Days và thẳng thắn nói về một nữ diễn viên mà anh đã đưa lên thành ngôi sao nhưng đã cười nhạo anh một cách tàn nhẫn, khiến anh cảm thấy rất đau đớn.
Trong chương trình Only Three Days, Vu Chính bày tỏ anh coi các nghệ sĩ và đối tác như thành viên gia đình mình.
“Tôi coi những người nổi tiếng như người trong gia đình mình. Tôi đang nhìn vào mỗi nghệ sĩ với tâm lý của một người cha, vì vậy tôi bao dung với họ hơn các đồng nghiệp khác. Đổi lại, tôi hy vọng họ sẽ có một chút tình yêu và sự tôn trọng dành cho tôi” – Vu Chính bày tỏ.
Vu-Chinh.jpgNhà sản xuất, đạo diễn Địa lục Vu Chính trong chương trình "Only Three Days"
Vu Chính thừa nhận anh tránh đề nghị những ngôi sao mà anh đã hợp tác giúp quảng bá các dự án mới của mình. Tuy nhiên, nhà sản xuất nổi tiếng này tiết lộ anh từng bị tổn thương sâu sắc vì hai nữ diễn viên nhờ anh mà trở nên nổi tiếng.
Có lần, anh đã nhờ một trong những nữ diễn viên ấy giúp anh quảng bá dự án mới của mình mình nhưng bên kia đã từ chối anh một cách vòng vo.
Cung-toa.jpgDương Mịch trong phim "Cung tỏa trầm hương"
Lần khác, Vu Chính phát hiện ra một nữ diễn viên đã cười nhạo anh trong một tin nhắn nhóm trên WeChat. Ai đó đã gửi cho Vu Chính ảnh chụp màn hình và đến năm nay người đó mới xin lỗi anh về việc đó.
Mặc dù nhiều người nghĩ Vu Chính từng tự nhận một cách trơ trẽn khi nói rằng: "Tôi là nhà biên kịch giỏi nhất Trung Quốc" và những hành động của anh có thể gây tranh cãi, nhưng nhiều năm qua anh thực sự đã khai thác được tiềm năng của nhiều ngôi sao.
Trieu-Le-Dinh.jpgTriệu Lệ Dĩnh trong phim "Cung tỏa trầm hương"
Do đó, sau khi chương trình Only Three Days được phát sóng, nhiều cư dân mạng tò mò muốn biết Vu Chính đang nói về nữ diễn viên nào.
Dương Mịch của Mỹ nhân tâm kế (Beauty’s Rival in Palace), Triệu Lệ Dĩnh với phim Cung tỏa trầm hương (Palace – 2013) và Đồng Lệ Á (Tong Liya) trong phim Cung tỏa trầm hương đều được tin là những nữ diễn viên mà Vu Chính ám chỉ đến bởi họ chỉ thủ các vai phụ trong phim do Vu Chính đạo diễn và sản xuất.
Dong-Le-A.jpgĐồng Lệ Á
Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận đã sớm làm sáng tỏ cho các thần tượng của mình. Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều đã tham gia các phim quảng bá cho chương trình Real Actor của Vu Chính và Đồng Lệ Á không chỉ dựa vào Vu Chính mới nổi tiếng bởi cô đã tạo dựng được danh tiếng cho mình sau khi thủ diễn chính trong phim Chuyện tình Bắc Kinh (Beijing Love Story).
Beijing-Love-Story.jpgĐồng Lệ Á trong phim "Chuyện tình Bắc Kinh"
Trong khi đó, một số cư dân mạng cho rằng Vu Chính chỉ đang tạo ra sự cường điệu, nhưng nhà sản xuất nói: “Lý do tôi không nói tên nữ diễn viên này rất đơn giản. Tôi không muốn tăng thêm sự tổn thương. Và sau đó, tôi nghĩ, ai không chế nhạo người khác đặc biệt khi họ đang ở trong thời điểm tồi tệ nhất?
Vì điều đó, tôi muốn giúp đỡ khi ai đó cần nhất, để làm cho một điều gì đó hoàn hảo còn hoàn hảo hơn. Ngược lại, người gửi cho tôi ảnh chụp màn hình thậm chí còn ghê tởm hơn, đúng không?”.
Tuấn Vĩ Theo JS
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H