Chiều 8/8, Trần Kiều Ân đăng tải một bài viết dài trên Weibo cá nhân, phản hồi về tin đồn mang thai cũng như bày tỏ suy nghĩ cá nhân về vấn đề này.

Cách đây không lâu, nàng "Đông Phương Bất Bại" bị nghi ngờ có em bé đầu lòng, song cô đã lên tiếng phủ nhận. Việc bầu bí vô hình chung trở thành áp lực với ngôi sao 43 tuổi.

an3.jpg

Trần Kiều Ân viết: "Hôm nay ngủ dậy xem Weibo thì thấy một vài bình luận, tự nhiên tôi lại muốn nói vài lời. Từ sau khi tôi kết hôn, mọi người vô cùng quan tâm chuyện tôi rốt cuộc là có thai hay không. 

Có lúc ngoại hình thay đổi chút do ăn nhiều nên mập, lỡ như đưa tay lên sờ bụng hay chia sẻ vui trên Instagram thì sau đó kiểu gì cũng lên thanh tìm kiếm, lại 'có thai rồi'.

Sau đó, quản lý nhận được điện thoại của phóng viên. Bạn bè nhắn tin hỏi thăm, tôi vẫn phải trả lời một chút: 'Không có, cảm ơn các bạn đã quan tâm'.

Thế nhưng dư luận lại bắt đầu nói là tôi cố tình lan truyền thông tin như vậy để tự mình đính chính. Có những người ác ý nói: 'Phiền quá đi, việc cô ta có thai liên quan quái gì đến chúng tôi chứ'. Có người đoán tôi đã sinh con rồi, chỉ không thừa nhận. Còn có người nói có thể tôi đã sảy thai rồi...

Những lời bàn tán trên mạng thực sự khiến người ta phải trợn tròn con mắt. Ác ý của những người này với một người phụ nữ tại sao lại có thể lớn đến thế?".

Sau cùng, Trần Kiều Ân cho rằng: "Chuyện có thai hay không, không phải quan trọng nhất. Hạnh phúc hay không mới là đích đến quan trọng".

tran-kieu-an.jpg

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, là một trong những ngôi sao hàng đầu của dòng phim thần tượng Đài Loan. Cô để lại dấu ấn qua nhiều tác phẩm ăn khách như Hoàng Tử Ếch, Định Mệnh Anh Yêu Em, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vẫn Cứ Thích Em...

Tháng 12/2019, nữ diễn viên xác nhận hẹn hò Alan sau khi tham gia chung chương trình Tình Yêu Của Con Gái. 

Alan tên thật là Tăng Vỹ Xương, sinh năm 1988 và là người Malaysia gốc Hoa. Anh có bố mẹ là những doanh nhân nổi tiếng ở Malaysia. 

Gia đình anh sở hữu nhiều công ty có giá trị lên đến hàng triệu USD. Bản thân Alan sau khi du học về nước kinh doanh cũng đã nắm trong tay 3 biệt thự sang trọng, chuyên cơ và xế hộp đắt đỏ.

trankieuan1.jpg

Cặp đôi đăng ký kết hôn tại Văn phòng đăng ký hộ khẩu Đại An (Đài Loan) vào ngày 31/3. Hai người quyết định về chung một nhà và không tổ chức lễ cưới. 

Cách đây không lâu, Trần Kiều Ân tiết lộ bản thân và ông xã đều không vội trong việc sinh con, muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

kieuan.jpg?width=150Sao Thế giới
Trần Kiều Ân mang thai ở tuổi 43?

Anh Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022