Cụ thể, Top One Studio công bố trở thành đơn vị độc quyền khai thác thương mại của SpaceSpeakers Label với các nghệ sĩ trực thuộc như: Touliver, Binz, SOOBIN, Rhymastic, SlimV, Kiên Ứng, TINLE, 16 Typh, Gonzo, Cường Seven, Mastal, Kriss Ngo,... đối với hơn 40 khách hàng và 100 thương hiệu do Ogilvy quản lý tại Việt Nam. Tiên phong trong vai trò cầu nối giữa các nhà sáng tạo hàng đầu và nhãn hàng, hợp tác chiến lược độc quyền giữa Top One Studio và SpaceSpeakers Label, cùng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Top One Studio và Rapper Suboi tạo ra bước chuyển quan trọng trong nền công nghiệp giải trí và lĩnh vực truyền thông - tiếp thị tại Việt Nam. 

Với tiền đề là các dự án hợp tác nội dung mang tính giải trí - thương mại đột phá, Top One Studio và các nghệ sĩ sẽ phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình sáng tạo, tổ chức, quảng bá các chiến dịch âm nhạc cũng như các chương trình tiếp thị người nổi tiếng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Top One Studio sẽ cùng với SpaceSpeakers Label và Suboi tổ chức và triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội hàng năm.

photo-1-17158639230051919320965.jpg

Cú "bắt tay" đầy hứa hẹn giữa Top One Studio và SpaceSpeakers Label.

Cũng tại sự kiện, Top One Studio cùng Lime Entertainment - đơn vị sản xuất các chương trình thực tế lớn như Running Man mùa 1 & 2 và Con đến từ hành tinh nào cũng cho ra mắt dự án âm nhạc The One Stage và chương trình truyền hình thực tế Quán Ăn Hạnh Phúc, hứa hẹn quy tụ dàn nghệ sĩ giải trí hàng đầu tại Việt Nam. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022