Mới đây, đạo diễn Quentin Tarantino đã có buổi phỏng vấn với Cinema Blend. Trong đó, vị đạo diễn đại tài của Hollywood đã chia sẻ quan điểm của mình về bom tấn hành động mới đây nhất Top Gun: Maverick.

"Thông thường tôi không thích bàn luận về những bộ phim mới bởi vì hoặc là tôi bị ép phải nói những điều tích cực hoặc là tôi sẽ chê bai ai đó thậm tệ mất. Và tôi thì không muốn làm điều đó. Nhưng trong trường hợp này, tôi phải nói rằng tôi thực sự thích Top Gun: Maverick. Tôi nghĩ bộ phim thực sự tuyệt vời", Quentin Tarantino khẳng định.

"Cả Top Gun West Side Story đều đã mang tới một khía cạnh chuẩn mực của điện ảnh. Một chuẩn mực mà tôi cứ nghĩ rằng mình sẽ không có cơ hội được xem nữa", ông nói thêm..

top-gun-maverick-tgm58712rrgb-scaled-16578563512411683498836.jpg

(Ảnh: Paramount Pictures)

Đây có thể coi là một trong những lần hiếm hoi vị đạo diễn quái kiệt này dành lời khen ngợi cho một bộ phim của thời đại ngày nay. Ông là một trong những đạo diễn kĩ tính và khó tính bậc nhất Hollywood, do đó, lời khen này có thể coi là một vinh dự lớn đối với ê-kíp Top Gun: Maverick nói chung và Tom Cruise nói riêng.

Không chỉ nhận được sự công nhận của các đạo diễn nổi tiếng và giới phê bình, Top Gun: Maverick còn được khán giả ủng hộ vô cùng nhiệt liệt. Thành công tại phòng vé của bộ phim đã đưa Paramount Pictures trở thành hãng phim đứng đầu về doanh thu phòng vé nội địa nửa đầu năm 2022. Mặc dù chưa hết năm nhưng doanh thu phòng vé này đã giúp hãng có được thành công về mặt doanh thu lớn nhất trong 8 năm trở lại đây.

Ở thời điểm hiện tại, phần phim nối tiếp của Top Gun đã vượt mốc 1 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Đây là bộ phim đầu tiên của ngôi sao phim hành động Tom Cruise đạt được cột mốc quan trọng này. Trước đó, bộ phim có doanh thu cao nhất của anh là Mission: Impossible - Fallout vào năm 2018 với 791,1 triệu USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022