Vừa qua, trong buổi họp báo phim, Thuý Diễm gây chú ý khi di chuyển bằng nạng với một bên chân bị chấn thương tới tham dự họp báo. Nữ diễn viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn diễn nam như Trương Thanh Long, Quang Sự, Tuấn Việt. Dù chân đau nhưng cô giữ nụ cười rạng rỡ cùng sự tự tin và sự chuyên nghiệp trong suốt sự kiện.

Chấn thương của Thuý Diễm dần hồi phục

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tiết lộ tình trạng chấn thương dần hồi phục. Cô viết: "Nay đã tỉnh táo, dần hồi phục sau sự cố đôi chân rồi, ngồi định thần lại những ngày qua thì cảm thấy mình thật là may mắn biết bao nhiêu khi được sự thương yêu giúp đỡ hết lòng trong lúc đi làm phim phương xa 1 mình thế này. 

jee7be307j1-7z166ljxqg2-yhin5p5uyp3.jpg

Ngay khi vừa bị thương là được cả đoàn phim chăm sóc hết mực, người giúp việc này, người giúp việc kia, tận tình chở con bé đi khám hết mấy nơi, giúp đỡ đủ hết mình cảm thấy mình tuy có đau nhưng đổi lại là bao nhiêu điều ấm áp từ cả đoàn. Chắc có lẽ đây là chuyến đi xa kỷ niệm không bao giờ quên được luôn. Cảm ơn các anh, các bạn đồng nghiệp đã khiêng mình đi hết ngày này qua ngày kia, vất vả lắm chứ vì con nhỏ nặng lắm. 

Em xin gửi lời cảm tạ và tri ân sâu sắc tới các anh. May mà có các anh hỗ trợ không thì chẳng biết phải xoay xở thế nào giữa mọi thứ rối tung lên hết. Diễm cũng xin cảm ơn VFC đã chăm sóc diễn viên thật tận tình, mọi thứ quá chu đáo, cảm thấy mình quá ấm áp luôn vậy. Hôm nay hết đau đi làm lại còn được có quà của đoàn nữa. Một kỷ niệm đáng nhớ và đáng ghi vào tim. Cảm ơn tất cả những yêu thương của gia đình đã dành cho mình".

Ông xã Thuý Diễm lên tiếng khi bị dân tình chỉ trích

Theo nữ diễn viên tiết lộ, cô đã gặp chấn thương trong quá trình quay phim vào đêm trước đó. Suốt sự kiện Thúy Diễm đã phải nhờ đến các đồng nghiệp hỗ trợ trong việc di chuyển. Nhiều người bày tỏ sự xót xa cho Thúy Diễm khi bị thương ở thời điểm miền Bắc lạnh thế này.

iutmgc71321-wym02t5v952-o0ss7aozro3.jpg

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết Lương Thế Thành đang làm gì mà để vợ bị thương một mình đi sự kiện. Nam diễn viên lên tiếng: “Tính đã hậu đậu rồi nên quay mấy cảnh hành động tui sợ lắm, nay đã thành sự thật rồi, muốn bay ra Hà Nội ghê vậy, mà vướng lịch phim với lịch kịch không ra được, thôi thì đành nhờ các anh em diễn viên và trong đoàn ngoài ấy chăm sóc bả giúp vậy, khổ lắm bà vợ hậu đậu”.

Xem thêm clip: Hoàng Oanh sẵn sàng buông tay khi mái ấm thành mái lạnh

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022