Mới đây, Tim đã hé lộ loạt khoảnh khắc cực xinh đẹp được cho là của bạn gái mới với visual xinh xắn chuẩn hot girl khiến bao người phải mê mẩn. Tim cũng công khai thể hiện tình cảm với người yêu khi tuyên bố cô là "my gu".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là những hình ảnh anh nói về gu bạn gái của mình và người trong ảnh không phải là người yêu của nam ca sĩ.

tim-0710.jpg

Tim cho bạn gái của mình lên sóng và lập tức gây sốt

Trước đó, Tim bất ngờ đăng tải hình ảnh bên cạnh một cô gái. Theo đó, Tim viết trên trang cá nhân: "Dưới bầu trời có hai chiếc bóng. Trái là của em, phải cũng là của em". Dòng trạng thái đầy ẩn ý về chuyện tình yêu, cư dân mạng đặt nghi vấn đây chính là bạn gái mới của Tim.

Nhiều người cho rằng đây là lần đầu tiên, ca sĩ Tim công khai bạn gái mới sau 6 năm ly hôn với ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

tim-1119.jpg

Nhiều người cho rằng đây là lần đầu tiên, ca sĩ Tim công khai bạn gái mới sau 6 năm ly hôn với ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Tim được biết đến với vai trò là ca sĩ của Vbiz, thời gian qua anh cũng có tham gia đóng phim. Nam ca sĩ và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi được yêu mến. Chính vì thế, khi tuyên bố ly hôn khán giả ai cũng bất ngờ. Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim từng cho biết anh bị sụt cân nhiều và sống tiêu cực.

Anh tâm sự: "Tụi em ly hôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, lúc đó bé còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn tình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn không thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc sống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng".

tim-khoe-anh-nguoi-yeu-moi-22la-ma-quen22-dan-tinh-phan-ngay-22voi-truong-quynh-anh-moi-dep-doi22-5-ngoisaovn-w660-h989-0843.jpeg

Sau nhiều năm chia tay, cặp đôi vẫn luôn cùng nhau chăm sóc và yêu thương bé Sushi - cậu con trai chung.

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ tái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung sống anh đã không dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

"Em không biết đó có gọi là cuộc hôn nhân hay không, đôi ta không phải tình nhân, không phải vợ chồng. Những người em nghĩ không bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em không cho mình lúc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng làm thì em không làm được", Tim chia sẻ. 

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi tham gia chung một bộ phim. Cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và quyết định gắn bó dù không được gia đình chấp thuận. Sau nhiều năm chia tay, cặp đôi vẫn luôn cùng nhau chăm sóc và yêu thương bé Sushi - cậu con trai chung. 

Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 6 năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022