* Jodie Comer đóng chính trong phim về ngày tận thế. Trong The End We Start From, Comer vào vai một người mẹ mới sinh con, phải sống sót sau ngày tận thế do thảm họa môi trường mang lại. Bộ phim sẽ do Mahalia Belo đạo diễn và Alice Birch chấp bút biên kịch, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Megan Hunter. Đáng chú ý, Benedict Cumberbatch sẽ điều hành sản xuất dự án cùng với Comer, Sébastien Raybaud, Cecile Gaget và Eva Yates.
anh1.jpgJodie Comer và Benedict Cumberbatch tại lễ trao giải BAFTA 2019
Comer nổi tiếng với phim truyền hình Killing Eve (2018), giúp cô đem về 2 giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại BAFTA và Primetime Emmy. Gần đây, cô cũng giành 1 giải tương tự tại BAFTA cho phim truyền hình Help (2021). Trong khi đó, Cumberbatch đang “gây bão” toàn cầu với Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn (2022).
* “Dragon Ball Super: Super Hero” ấn định ngày phát hành toàn cầu. Mới đây, hãng Crunchyroll và Toei Animation cho biết Dragon Ball Super: Super Hero sẽ ra rạp trên toàn cầu vào tháng 8 tới. Đây là phần thứ 2 trong loạt phim Dragon Ball Super, sau Dragon Ball Super: Broly (2018) – từng thu về hơn 122 triệu USD trên toàn cầu với kinh phí chỉ 8,5 triệu USD.
anh2.jpgMột cảnh trong phim “Dragon Ball Super: Broly” (2018)
Tiếp nối phần trước, sau khi Goku tiêu diệt tổ chức độc ác tên là Red Ribbon Army, các cá nhân lãnh đạo mới tiếp tục tạo ra thế hệ rô-bốt mạnh mẽ hơn và đặt tên là Gamma 1 và Gamma 2. Những người máy này tự gọi mình là “siêu anh hùng” và tìm cách trả thù Piccolo cũng như con trai của Goku là Gohan.
* James Franco đóng chính trong phim hành động giật gân “Mace”. Mace đang trong giai đoạn tiền sản xuất và quá trình bấm máy dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay tại New Jersey (Mỹ). Bộ phim theo chân 2 sĩ quan cảnh sát Mace (Franco thủ vai) và Virgil Woods.
anh3.jpgNam diễn viên James Franco
James Franco được biết đến nhiều trong loạt phim Planet Of The Apes (Hành tinh khỉ) và loạt phim Spider-Man (Người nhện)… Ngoài ra, anh từng giành 2 giải Quả cầu Vàng với phim James Dean (2002) và The Disaster Artist (2018).

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022