Bộ phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 vùa phát sóng hết 40 tập với hàng loạt lời chê bai cho diễn xuất của nữ chính Dương Mịch. Mặc dù bộ phim được khen ngợi nhiều về câu chuyện kịch tính, cảnh hành động, âm thanh, kỹ xảo… nhưng nhân vật trung tâm của phim do là Quan Tuyết do Dương Mịch đóng bị chê kỹ năng diễn xuất.

Đã từ lâu, Dương Mịch bị liệt vào danh sách diễn viên chuyên đóng "phim rác". Gần đây cô cố gắng thay đổi, tham gia các loại phim chính kịch để rèn luyện diễn xuất và mong muốn được công nhận là diễn viên có thực lực. Tuy nhiên những nhận xét về kỹ năng diễn xuất của Dương Mịch do biên kịch Uông Hải Lâm đưa ra trong một chương trình phát sóng trên đài truyền hình CCTV đã gây bão. Ông cho rằng nữ diễn viên có sự chăm chỉ vì đóng rất nhiều phim và chịu khó làm việc nên được 70-80 điểm. Tuy nhiên hiệu quả của việc này chỉ là 5 điểm mà thôi. Các kỹ năng biểu cảm, diễn xuất của ngôi sao phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chưa vững chắc, khá hời hợt với nhân vật của mình. Trong mọi tình huống, Dương Mịch có vẻ quá cường điệu, biểu cảm nghèo nàn.

edit-f45e8ef3d2ca4f79b5b66f0c48c77faa-17159388595851684044719.jpeg

Dương Mịch được đánh giá không hiểu rõ nhân vật của mình nên diễn xuất hời hợt.

Vốn đã quen với nhân vật trong các phim thần tượng giới trẻ nên khi vào vai một nhân vật gián điệp với nhiều âm mưu trong lòng và phải biến hoá gương mặt không ngừng thì Dương Mịch hoàn toàn thất bại. Cô từng tiết lộ mình đã mời một giáo viên đến nhà riêng để tập từng lời thoại, cử chỉ, động tác trước khi đóng phim. Tuy nhiên khán giả đánh giá nữ diễn viên chật vật để hoàn thành Quan Tuyết. Đây được xem là nhân vật khiến Dương Mịch bộc lộ tất cả các khuyết điểm trong diễn xuất của mình.

Trước đó, tác phẩm điện ảnh Không có việc gì mà một nồi lẩu không giải quyết được của Dương Mịch cũng thua lỗ nặng nề, phải rút khỏi rạp sau 5 ngày công chiếu vào ngày 6/5 vừa qua. Những thất bại liên tiếp sẽ khiến phim cổ trang sắp tới là Hồ yêu tiểu hồng nương: nguyệt hồng thiên gặp bất lợi lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022