Mới đây Thanh Thảo đã lên tiếng khi nhiều người đã thắc mắc nữ ca sĩ đi hát như đi chơi và nhờ lấy chồng đại gia nên không cần tiền ca hát. Cô cho rằng ca sĩ ai mà nói đi hát không cần tiền là không đúng. Người đẹp cũng hài hước bày tỏ thêm, bản thân không giàu tới mức đi hát không cần tiền.

3380017519188247027665439163673592038109664n-ngoisaovn-w1236-h2048-1327.jpg

 Nữ ca sĩ cho hay, bay đi show khá vui nhưng cũng cực. Tuy nhiên, cô lại có một người chồng sẵn sàng sắp xếp thời gian đi với cô. Thanh Thảo tiết lộ, khi được ông xã đi cùng thì tiền du lịch được lo hết, còn tiền show cô vẫn được nhận đủ.

"Nhiều người thắc mắc sao em đi hát giống như đi chơi vậy? Lúc nào cũng du lịch khắp nơi, ở hotel 5 sao, vé máy bay cả nhà…vậy thì tiền show nào chịu nổi! Chắc nhờ lấy chồng đại gia nên giờ hát không cần tiền. Ai mà nói hát không cần tiền là xạo nha! Em không có giàu dữ vậy đâu! Đi hát đúng là vui lắm và hạnh phúc lắm, nhưng mà bay show cũng cực lắm! Thức khuya, dậy sớm, ăn uống thất thường, nhiều lúc thấy thương người đi theo, cũng phải chịu cực chung. Nhưng mà có nghề nào không cần cố gắng đâu, còn đam mê là còn phấn đấu! Khán giả còn thương là còn hát!

Anh ấy luôn ủng hộ niềm đam mê của em! Em may mắn có người chồng "đại gia về thời gian", anh ấy có thể sắp xếp thời gian để cùng em đi khắp nơi, và để cho con gái được khám phá khắp mọi miền trước khi con vào mẫu giáo. Khi con bắt đầu đi học thì sẽ khó hơn cho việc du lịch của cả nhà nên bây giờ phải tranh thủ. Như anh Jacky bây giờ muốn theo mẹ cũng khó vì còn phải đi học. Mà thật sự là có anh ấy đi theo sướng thiệt mà! Tiền vé máy bay, tiền hotel, tiền du lịch thì ảnh lo hết, tiền show em nhận đủ thì dĩ nhiên là cứ nhõng nhẽo để ảnh đi chung hoài chứ sao!" – Thanh Thảo chia sẻ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022