Trong những ngày gần đây, tin đồn tình cảm giữa Taylor Swift và cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Hàng loạt hình ảnh cặp đôi đi cùng nhau khiến những người hâm mộ tin rằng nữ ca sĩ đã có tình mới. Mới đây nhất, cô tiếp tục tham dự trận đấu bóng bầu dục giữa Kansas City Chiefs và Chicago Bears, cổ vũ cho "bạn trai tin đồn".

Cụ thể, trong những hình ảnh này, giọng ca sinh năm 1989 được nhìn thấy đi cùng mẹ của Travis Kelce và ngồi ở hàng ghế VIP. Ngoài ra, Taylor cũng mặc áo khoác của đội Chiefs và nhiệt tình cổ vũ cầu thủ này.

250923-taylor-swift-1-16956190096511822140533.jpg

Taylor Swift trên khán đài, cổ vũ Travis Kelce. (Ảnh: Getty Images)

Ngay sau đó, Travis Kelce tiết lộ rằng anh chính là người mời nữ ca sĩ tới xem anh thi đấu. "Tôi đã chủ động với cô ấy. Tôi nói rằng tôi đã thấy cô ấy khuấy động sân khấu ở Arrowhead và tôi muốn cô ấy tới xem tôi khuấy động nơi đây. Chúng tôi sẽ xem có điều gì xảy ra trong tương lai gần", cầu thủ bóng bầu dục tiết lộ.

Anh cũng đề cập tới mức độ chú ý của khán giả về mối quan hệ tiềm năng giữa anh và Taylor Swift: "Thật buồn cười khi thông tin này lại có sức hút đến thế. Tôi nghĩ hiện tại nó giống như một trò chơi ở trường học, nơi mọi người thì thầm vào tai nhau chỉ để nghe thấy một số điều ngẫu nhiên thôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022