Theo một phương tiện truyền thông, trưởng nhóm BTS hiện có giá trị tài sản ước tính khoảng 28 triệu USD tính đến năm 2022.
Tuy nhiên, giá trị tài sản thực của nam thần tượng có thể lên tới 30 triệu USD.
1.jpg
Con số này hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên, khi mà sự nổi tiếng to lớn BTS đã thu về trong những năm qua, cũng như lượng người hâm mộ tận tâm và trung thành mà anh chàng có được.
Nhưng với thu nhập hơn 28 triệu USD của chàng trai 28 tuổi, liệu RM có phải là thành viên giàu nhất trong số các thành viên BTS? Câu trả lời là không, vì danh hiệu đó thuộc về rapper J-Hope, trong khi RM là người giàu thứ 3 trong nhóm.
Một phần lớn sự giàu có của RM đến từ thu nhập khi còn là thành viên của BTS, thông qua lợi nhuận từ việc phát hành âm nhạc, quảng cáo và merch của nhóm.
Bên cạnh đó, RM cũng kiếm được rất nhiều từ các lần xuất hiện trên sóng truyền hình và các hợp đồng quảng cáo của BTS.
3.jpeg
Trên thực tế, BTS đang là một gương mặt nổi tiếng toàn cầu, ngoài sức ảnh hưởng lớn và sức mạnh thương hiệu trên toàn thế giới, nhóm còn được công ty ra giá mời rất cao, khiến mức phí xuất hiện và tài năng hoàn toàn tương xứng với danh tiếng lớn của BTS.
Không chỉ vậy, tính chung cả nhóm, BTS có giá trị tài sản ròng hơn 100 triệu USD, với mức lương cơ bản của RM là 8 triệu USD.
Ngoài ra, RM còn có 68.000 cổ phiếu đầu tư vào HYBE, được định giá hơn 16 triệu USD. Chỉ riêng điều đó đã khiến giá trị tài sản của RM lên tới 24 triệu USD, không bao gồm thu nhập từ các nguồn khác.
4.jpg
Khi nói đến âm nhạc, RM kiếm được từ tiền bản quyền với tư cách là tác giả, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất cho hơn một trăm bài hát được Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) ghi nhận.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022