Thông tin diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44 đang khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng xen lẫn tiếc thương. Nguyên nhân ban đầu khiến anh qua đời được xác định là do bị nhồi máu cơ tim. 

Một ngày trước khi qua đời, Đức Tiến chia sẻ lên trang cá nhân các hoạt động khi đến Georgia (Atlanta) để tham gia một chương trình. Bên dưới bài đăng, anh vẫn vui vẻ tương tác với nhiều đồng nghiệp, khán giả. 

Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết, sức khỏe của Đức Tiến vẫn ổn. Gần đây, nam diễn viên cùng đoàn phim quảng bá phim cũng như đi cinetour nhiều nơi. "Tiến là một trong những đồng nghiệp tử tế, hiền lành nhất tôi từng gặp. Khi đóng phim, dù không quá nhiều đất diễn, anh hết lòng hỗ trợ từ diễn viên đến nhà sản xuất. Hiện cả đoàn làm phim ai cũng thẫn thờ vì quá sốc", Mai Thu Huyền chia sẻ. 

06cf140jdz1-pg3hga4ead2-z7bj82ajq03.jpgDiễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim.

Chia sẻ thêm về sự ra đi đột ngột của anh trai, chị Thảo - em gái của Đức Tiến - cho biết gia đình của chị, đặc biệt là mẹ đang rất sốc và đau buồn trước tin buồn này. Chị kể, diễn viên Đức Tiến trước đó về Việt Nam tham gia quảng bá phim điện ảnh cũng như thăm gia đình. 

Sau đó, anh quay lại Mỹ và vẫn trò chuyện bình thường với các thành viên trong gia đình dù bị chênh lệch múi giờ. Ngày 18/5, cố diễn viên vẫn nhắn tin với mẹ và em gái để hỏi thăm tình hình ở quê nhà. 

Theo chia sẻ từ diễn viên Mai Thu Huyền, vợ của Đức Tiến kể anh đang đứng gọt trái cây ở nhà bạn thì bất ngờ gục xuống. Nam diễn viên được mọi người nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi vì bị nhồi máu cơ tim. 

Hiện, gia đình đang đợi thông tin cử hành tang lễ từ vợ của anh để qua Mỹ đưa tiễn. 

9u2ra4f8as1-1wep1gznay2-dmrcudr5e13.jpgĐức Tiến là người mẫu, diễn viên kiêm MC.

Đức Tiến sinh năm 1980, từng là người mẫu, diễn viên và là MC. Anh từng để lại ấn tượng với khán giả khi tham gia diễn xuất trong Vòng Xoáy Tình Yêu, Chuyện Tình Đảo Ngọc, Vợ Của Chồng Tôi… Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu áo dài Bình Phương và qua Mỹ sinh sống. Tháng 7/2020, vợ chồng nam diễn viên đón con gái đầu lòng chào đời. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022