Mới đây, dư luận xôn xao trước tin đồn Bùi Anh Tuấn đang hẹn hò với Thiên Nga The Face. Bằng chứng là, trên trang cá nhân của Thiên Nga thường xuyên chia sẻ chụp chung với những cử chỉ vô cùng tình cảm. Cô đăng ảnh nắm tay thẹn thùng Bùi Anh Tuấn với dòng trạng thái "Nhớ...".

Thiên Nga là một gương mặt quen thuộc với giới trẻ qua nhiều cuộc thi sắc đẹp và tìm kiếm gương mặt đại diện, tham gia đóng phim cũng như diễn xuất trong các MV của một số ca sĩ, làm mẫu ảnh cho nhiều báo và tạp chí,... Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng những bức ảnh mà giới truyền thông chụp được, nhiều người "đoán già đoán non" rằng Bùi Anh Tuấn đang hẹn hò với học trò Minh Tú.

sau-nhieu-nam-on-ao-tinh-cam-voi-huong-tram-bui-anh-tuan-bat-ngo-hen-ho-voi-nguoi-phu-nu-giau-co-nay-17198151-phunutoday.jpg Bùi Anh Tuấn bị nghi hẹn hò với Thiên Nga The Face

Mối tình được biết đến nhất của Bùi Anh Tuấn có lẽ là Hương Tràm. Hai người cùng tham gia The Voice. Bùi Anh Tuấn với là một chàng thư sinh, được khán giả nữ yêu mến. Hương Tràm sở hữu giọng hát nội lực khi mới 18 tuổi và đăng quang cuộc thi này.

sau-nhieu-nam-on-ao-tinh-cam-voi-huong-tram-bui-anh-tuan-bat-ngo-hen-ho-voi-nguoi-phu-nu-giau-co-nay-17196904-phunutoday.jpg

Nói về lý do chia tay, Hương Tràm cho hay: "Nhiều người nghĩ chúng tôi chia tay vì Tuấn lăng nhăng, đào hoa nhưng hoàn toàn không phải vậy. Tình cảm của tôi và Tuấn cũng chưa đủ sâu sắc, chỉ dừng ở mức độ trên bạn bè. Ngày đó, khi yêu Tuấn, tôi thân thiết và hay chia sẻ với một người bạn khác giới nên Tuấn ghen và chia tay".

sau-nhieu-nam-on-ao-tinh-cam-voi-huong-tram-bui-anh-tuan-bat-ngo-hen-ho-voi-nguoi-phu-nu-giau-co-nay-17201372-phunutoday.jpg Thiên Nga The Face

 Về phía Bùi Anh Tuấn, anh chỉ dùng 2 từ ‘hết duyên’ để nói về chuyện tình yêu kéo dài ngót nghét 1 năm. Thời điểm dư luận đổ dồn sự chú ý vào chuyện tình cảm Hương Tràm – Anh Tuấn, cặp đôi gặp phải không ít phiền toái. Bản thân Bùi Anh Tuấn phải đối diện với khá nhiều áp lực.

Tuy nhiên, chia tay không lâu, Bùi Anh Tuấn lại dính nghi án hẹn hò cùng hotgirl Lilly Luta. Cô nàng ‘Búp bê Việt’ vô tình trở thành nạn nhân ném đá khi bị cư dân mạng ‘gán mác’ kẻ phá hoại chen vào cuộc tình giữa anh và Hương Tràm.

sau-nhieu-nam-on-ao-tinh-cam-voi-huong-tram-bui-anh-tuan-bat-ngo-hen-ho-voi-nguoi-phu-nu-giau-co-nay-17202136-phunutoday.jpg Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm

Trước đó, Bùi Anh Tuấn từng thú nhận anh có để ý vài người nhưng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu. Sau chuyện tình ồn ào với nhiều mỹ nhân Việt, hiện tại học trò Hồ Ngọc Hà khá kín tiếng về chuyện tình cảm.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H