Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 1995, được biết đến với ấn tượng ban đầu là cô hot girl Hà Nội có giọng hát trong trẻo, ngoại hình dễ thương trong sáng và là Á quân cuộc thi Học viện ngôi sao mùa đầu tiên. Sau khi quyết định cùng gia đình Nam tiến, Hoàng Yến tích cực hoạt động nghệ thuật và bắt đầu thành công trong điện ảnh.

1-1-1759.jpg

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh được cho là của Hoàng Yến Chibi và bạn trai “giấu mặt”. Được biết, cả hai đã hẹn hò gần 2 năm, thường xuyên đi du lịch cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh.

Dù công khai gọi nhau bằng danh xưng thân mật như “vợ”, “chồng” nhưng những bình luận này chỉ giới hạn trong các bài đăng cài đặt chế độ bạn bè trên trang cá nhân của người yêu “Hiểu Phương” Tháng năm rực rỡ.

Thành công, xinh đẹp là vậy nhưng đường tình duyên của Hoàng Yến Chibi chẳng mấy suôn sẻ. Mặc dù còn khá trẻ nhưng cô đã trải qua hơn năm mối tình thật lẫn tin đồn, đặc biệt hơn trong đó có tới bốn anh chàng tên Nam. Tuy nhiên chẳng có mối tình nào kéo dài quá lâu.

3-1-1759.jpg

Gần đây, chuyện tình ồn ào gần nhất của Hoàng Yến Chibi là với anh chàng Lý Hoàng Nam "tay vợt vàng" của làng thể thao Việt Nam. Được biết, anh cũng từng là vận động viên đội tuyển cầu lồng và được mệnh danh là "soái ca" của làng thể thao.

Sau hàng loạt hình ảnh thân thiết cùng nhau, Huy Nam cùng Hoàng Yến Chibi đều phủ nhận mối quan hệ hẹn hò. Kết thúc các mối tình chớp nhoáng đó, Hoàng Yến Chibi lại càng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU