Quỳnh Nga mới đây đã lời chia sẻ cảm xúc đầy nghẹn ngào sau khi xem màn trình diễn tiết mục Lời ru cho con của bộ ba Mỹ Linh, Uyên Linh và Nguyên Hà. Cô nàng còn bất ngờ nhắc đến chồng cũ Doãn Tuấn. Cụ thể, nữ diễn viên trải lòng: "Em khác với mọi người chút xíu, em đã từng lập gia đình nhưng hiện tại thì đang độc thân. Em chưa có con nên cảm giác khi mọi người hát Lời ru cho con thì em lại đặt tâm trạng vào đứa con ở trong bài hát. Khi mình đi làm xa, lúc nào mình nhớ về gia đình, bố mẹ cũng luôn dõi theo và xem mình trên truyền hình". 

quynh-nga-2215.jpg

Qua động thái này cô ngầm tiết lộ bản thân hiện tại đang độc thân, không yêu đương như mọi người đồn đoán.

Trước đó, Quỳnh Nga tiết lộ về những khó khăn mà cô phải đối mặt và vượt qua sau khi ly hôn. Cô tâm sự: "Từ khi bước vào cuộc hôn nhân tới giai đoạn chuẩn bị ly hôn, tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra với mình. Tôi cứ nghĩ, kết hôn ở độ tuổi đó đã rất chững chạc rồi, không quá trẻ để nông nổi. Không ai muốn lấy chồng xong lại ly hôn, không ai muốn như vậy. Tôi chỉ muốn được hạnh phúc, suôn sẻ mãi. Nhưng không, tôi đã nghĩ sai. Thời gian tôi đang hoạt động nghệ thuật năng nổ nhất thì lại dừng để lấy chồng. Đến khi bắt đầu lại, mọi thứ rất khó khăn, không đơn giản. Nếu cứ bước đi thì mọi thứ trôi chảy, nhưng dừng lại hẳn rồi bước đi lại từ đầu là vô cùng gian nan. Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, cập nhật xu hướng nhanh, để tôi đuổi kịp được các bạn ấy sẽ mất rất lâu và khó khăn. Rất may, tôi có những người bạn tốt bên cạnh giúp đỡ tôi vượt qua thời gian đó. Gia đình cũng ở bên, làm điểm tựa giúp tôi phấn đấu tốt hơn. Tôi tự tin hơn để bước vào cuộc sống mới".

quynhnga-1023.jpeg

Nữ diễn viên cho biết thêm, việc mệt mỏi nhất là phải "set up" lại cuộc sống: "Cảm giác không an toàn nhất là bây giờ sẽ phải làm gì, làm như thế nào để có thể làm việc một cách bình thường, chưa cần phải làm những điều xuất sắc. Người ta dừng 1, 2 năm quay lại còn dễ, trong khi tôi dừng hẳn 7, 8 năm, nên quay lại vô cùng khó khăn. Rất khó để đi vào guồng quay mới. Đây cũng là điều tôi muốn nhắc các chị em, rằng không được phép dừng lại sự nghiệp, công việc khi lấy chồng. Phải tiếp tục sự nghiệp, có thể chậm lại, bớt đi một chút để lo cho gia đình nhưng không được dừng hẳn.

Đôi khi, chị em phụ nữ bị ràng buộc bởi công dung ngôn hạnh nên lấy chồng xong cứ muốn vun vén, xây đắp gia đình, tổ ấm, khiến công việc riêng bị ảnh hưởng. Đó là cái cần phải thay đổi. Chúng ta có thể làm ít đi nhưng không nên nghỉ hẳn công việc. Nhưng đó chỉ là kinh nghiệm với các chị em tầm tuổi tôi thôi, còn các bạn trẻ bây giờ giỏi lắm. Họ có kinh nghiệm, cập nhật, năng động, lại có công nghệ 4.0. Nếu các bạn có sinh con, ở nhà thì vẫn tận dụng mạng xã hội để làm việc được. Nhưng tôi nói thế thôi chứ các bà mẹ bỉm sữa thường có tâm lý thương con, sinh con ra là dành hết mọi thứ cho con. Nói là vậy chứ làm khó lắm, đến khi sinh con rồi lại muốn bỏ hết để dành cho con. Bản thân tôi còn có tâm lý rằng, lúc chưa chồng thì tự tin làm việc, còn có chồng rồi lại muốn lùi vào hậu trường để làm hậu phương. Đó cũng là cảm giác các chị em hay có".

"Ai làm nghệ thuật cũng thường bị mê quá rồi cuốn theo công việc. Đến khi lấy chồng mà vẫn làm việc sẽ không tránh khỏi những phút giây xao nhãng gia đình. Và khi ấy, chỉ cần chồng nói một vài câu là thôi luôn, bỏ hết công việc để chỉ ở nhà chăm sóc gia đình.

Nhưng đôi khi, bỏ công việc như thế sẽ khiến chị em mất đi sự tự tin, hình ảnh trong mắt chồng. Người đàn ông ra đường dễ bị chinh phục bởi những người phụ nữ công việc, tự tin hơn người vợ ở nhà lúc nào cũng đầu bù tóc rối. Đó đôi khi là sự ích kỷ nhất định trong mỗi con người. Tôi không quy chụp nhưng mỗi người có một quan điểm sống khác nhau".

Cô cũng hé lộ về dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân của cô và Doãn Tuấn: "Dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân thường có những cuộc cãi vã mà trước đây chưa bao giờ xảy ra. Đôi khi nguyên nhân rất nhỏ nhặt như cái cốc cái chén thôi cũng cãi nhau. Bản thân tôi ban đầu không hiểu, cứ tự hỏi sao có thể giận nhau vì những chuyện quá nhỏ mà trước đây chưa từng. Lúc đó, mọi người nên ngồi lại xem xét xem do mình hay đối phương, hay các áp lực khác trong cuộc sống xung quanh. Nếu không dung hòa được thì đành chia tay".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022