Mới đây, Quách Phú Thành tổ chức bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào và ấm cúng cho bà xã Phương Viện. Trong những bức ảnh được đăng tải, khoảnh khắc Quách Phú Thành chụp chung với bố mẹ vợ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo tin đồn, "thiên vương Hong Kong" hiện 56 tuổi, chỉ kém bố vợ 2 tuổi và mẹ vợ thậm chí còn kém anh 4 tuổi. Tuy nhiên, khi chỉ nhìn hình ảnh, có thể thấy vẻ ngoài khá khác biệt giữa Quách Phú Thành và bố vợ.

qauch-phu-thanh-3.jpeg Vợ chồng Quách Phú Thành cùng bố mẹ vợ và 2 con gái

Tài tử họ Quách được nhiều dân mạng khen ngợi sở hữu ngoại hình trẻ trung, đầy phong độ, thật khó tin khi anh sắp bước sang tuổi 60.

Trước đó, trong hôn lễ của Quách Phú Thành, bố vợ anh từng khiến mọi người bất ngờ trước câu nói: "Tôi nghe nhạc của con rể mà lớn lên".

Cũng trong dịp sinh nhật, Quách Phú Thành tặng cho bà xã 99 bông hoa hồng biểu đạt tình yêu của mình. Trên tay Phương Viện cũng đeo một chiếc vòng tay đến từ thương hiệu cao cấp có giá 350.000 NDT (hơn 1,2 tỷ đồng). Cuộc sống sung túc, giàu sang của người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

qauch-phu-thanh-2.jpegqauch-phu-thanh-1.jpegqauch-phu-thanh-1.png

Quách Phú Thành và Phương Viện chính thức về chung một nhà vào tháng 4/2017, bất chấp khoảng cách 22 tuổi. Sau khi kết hôn, Phương Viện từ bỏ công việc người mẫu, ở nhà sinh con.

Cô trở thành khách quen của các thương hiệu xa xỉ và thường xuyên dự các bữa tiệc của giới thượng lưu Hương Cảng cùng chồng. Thậm chí, cha mẹ Phương Viện cũng được Quách Phú Thành phụng dưỡng.

qauch-phu-thanh-2.png

Cũng chính vì vậy mà Phương Viện bị cho là cưới Quách Phú Thành vì tiền, sống phụ thuộc vào tài sản của chồng. Cô cũng từng bị đồn thuộc "lò săn đại gia", nơi các cô gái trẻ gặp gỡ những nhân vật tiếng tăm, giàu có để kiếm tiền và mở rộng quan hệ trong giới.

quach-phu-thanh-2.jpg?width=150Sao Thế giới
Căn hộ cao cấp của Quách Phú Thành bị trộm đột nhập

Anh Anh Theo Vietnamnet 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022