Mới đây trên trang cá nhân, Puka đã "nổi đoá" sau khi tiếp nhận một ý kiến từ khán giả. Cụ thể, cô nàng đã khoe một số khoảnh khắc "sống ảo" đầy xinh đẹp và kèm theo dòng chú thích: "Ngồi yên em chụp tấm hình. Không thôi em dỗi là mình chia tay". 

Ngay lập tức một khán giả đã nhắc nhở cô nàng: "Mới đầu năm ghi dòng chú thích "Chia tay" báo điềm xui vậy". Nữ diễn viên nhanh chóng đáp trả: "Xui hay hên nó nằm ở cái số, không ở cái dòng chú thích". Còn lại đa số khán giả không để tâm đến dòng chú thích, tất cả đều chỉ khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên: "Xinh quá Pu ơi", "Mãi xinh và hạnh phúc nha chị", "Không thôi em rỗi thì mình càng yêu", "Pu xinh đẹp"....

saostar-sct2hzynxr31okkf-1603.png

Những năm gần đây, Puka luôn là cái tên được đông đảo khán giả yêu mến, dành nhiều lời khen ngợi. Cô nàng phủ sóng trên khắp các “mặt trận” từ TV show, phim ảnh, phim chiếu mạng cho đến nhiều sự kiện khác. Cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp, sự ủng hộ của khán giả, tên tuổi cô nàng bắt đầu lên như diều gặp gió, trở thành một trong những gương mặt được săn đón bậc nhất ở thời điểm hiện tại.

Về đời tư, cô vướng tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt. Cặp đôi này không ít lần bị cư dân mạng đặt nghi vấn sống chung nhà. 

Trước đó, trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về Gin Tuấn Kiệt, Puka đã thổ lộ: "Tôi và Gin Tuấn Kiệt có cùng nhau tham gia một chương trình thực tế, may mắn chúng tôi được khán giả yêu thích và ghép đôi, vì thế mà nhất cử nhất động của 2 đứa đều được mọi người để ý. Tuy nhiên, tôi thấy buồn cười khi bị soi bí mật hẹn hò với Gin. Những món đồ tôi dùng không phải là hàng đắt đỏ hay hàng phiên bản giới hạn có 1-2 cái mà đó là những món đồ có mặt trên khắp các cửa hàng và rất dễ mua được. Đôi khi vô tình trùng, hoặc hao hao giống hoặc có khi tôi soi và chẳng thấy giống nhau nhưng mọi người vẫn nhất nhất cho rằng đó là bằng chứng tôi và Gin dùng đồ đôi.

Nhưng việc soi mang đồ giống nhau tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm. Quá trời thứ sao mọi người không soi, chắc hôm nào tôi phải tự tung bằng chứng lên. Cũng chính vì mọi người soi Gin với tôi, nên giờ đi đâu tôi cũng bị trêu, nhất là bị anh Trường Giang trêu. Puka vừa tan vỡ một cuộc tình trong lứa tuổi không còn trẻ lắm nên chắc mọi người cũng mong sớm ổn định lại. Họ nghĩ tôi cô đơn, cần tình yêu nên thương mà mai mối đó thôi".

puka2-1344.jpg

Có nhiều tin đồn cả hai về chung một nhà. Trước sự việc này, Puka đã lên tiếng khẳng định tin cưới Gin Tuấn Kiệt là không có thật. Việc này hiện đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân của Puka và cả những người liên quan. Nữ diễn viên bức xúc bày tỏ: "Tụi em chỉ mong được quan tâm đến những sản phẩm tụi em làm ra. Những gì tụi em đóng góp. Chứ còn những chuyện cá nhân tụi em đâu có làm gì để phải bị réo tên suốt như vậy. Và điều quan trọng là không có thật. Mong trang hiểu điều đó!".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022