Phim Rồi 30 năm sau tập 4: Mối quan hệ của Ba Thành và Hải đến bờ vực của sự đổ vỡ. Hải bị chồng bạo hành, mẹ tạo điều kiện và xúi Hải ngoại tình với Hai Thức.

Nợ nần chồng chất, Ba Hạp buộc phải làm theo lời anh của mình là Hai Thức căn dặn. Đó là tìm mọi cách rủ rê, xúi giục Ba Thành cùng mình đi rượu chè đàn đúm. Lúc này Hải một mình ở nhà vừa quán xuyến việc gia đình vừa chăm sóc con, lại thường xuyên chịu đựng những cơn nóng giận mà chồng vô cớ trút xuống mỗi khi quá chén khiến cô đôi lúc mệt mỏi, chán nản. 
phim-roi-30-nam-sau-tap-4-5%20(1).png
Hai Nhẫn hết lời khuyên răn em trai, Ba Thành lúc tỉnh rượu vô cùng hối hận và hứa với gia đình từ nay sẽ không đi theo đám bạn xấu. Thế nhưng, đâu lại vào đấy, lúc đầu óc không còn tỉnh táo để phân biệt trắng đen, Ba Thành lại tin vào những lời xuyên tạc của Ba Hạp cùng Ất và biến thành một con người khác, ra tay ngược đãi vợ con. 
phim-roi-30-nam-sau-tap-4-5%20(2).jpg
Trong khi đó, Hai Thức quả thật là một kẻ khôn ngoan, thủ đoạn khi chọn cách đánh đòn tâm lý vào nỗi tự ti, mặc cảm vì nghèo, thất học luôn ám ảnh trong lòng Ba Thành. Bằng cách này, Hai Thức gián tiếp khiến mối quan hệ vợ chồng giữa Ba Thành và Hải (Thanh Trúc) ngày càng đi đến bờ vực của sự đổ vỡ.
phim-roi-30-nam-sau-tap-4-5%20(4).jpg
Cũng lúc này, bà Đại liên tục tạo ra những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên cho con gái mình và cậu Hai Thức. Hải rơi vào hoàn cảnh "tình ngay lý gian", nhưng nỗi lòng không biết tỏ bày cùng ai, cô bèn đem chuyện này tâm sự với anh chồng là Hai Nhẫn. 
Hai Nhẫn lờ mờ nhận ra Hai Thức không phải kẻ đơn giản và những việc làm của hắn không chỉ đơn giản muốn bù đắp những lỗi lầm trong quá khứ của mình. Về phần Ba Thành, anh chán ghét bản thân, vùi đầu vào những cơn say để vợ một mình xoay sở tìm kế sinh nhai. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022