Phim Hàn mới Miss Night And Day (Cô ấy, ngày và đêm) đã có một khởi đầu mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ bùng nổ trên Netflix trong thời gian tới.

Vào ngày 15/6, bộ phim hài lãng mạn mới với sự tham gia của Jeong Eun Ji (Apink), Choi Jin Hyuk và Lee Jung Eun đã ra mắt với tỷ suất người xem cao hơn so với người tiền nhiệm The Atypical Family (Dù tôi không phải người hùng) của JTBC.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của Miss Night And Day đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 4%. Để so sánh, The Atypical Family ra mắt với tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 3,3% vào tháng trước.

Choi Jin Hyuk và Jung Eun Ji (phải) trong phim

Miss Night And Day kể về Lim Soon (Lee Jung Eun đóng) - một người phụ nữ 50 tuổi đột nhiên thấy mình trông và cảm thấy như một cô gái 20 tuổi (lấy tên là Lee Mi Jin do Jung Eun Ji đóng). Sự thay đổi đột ngột này khiến cô trở thành một thực tập sinh công cộng, nơi cô gặp gỡ một công tố viên tên là Gye Ji Woong (Choi Jin Hyuk). Bộ phim khám phá những thử thách và cơ hội mà Lim Soon phải đối mặt khi cô điều hướng cuộc sống mới của mình, đồng thời cũng đi sâu vào mối quan hệ giữa cô và Gye Ji Woong.

phim-han-1718516342141439276190.jpg

Lee Jung Eun trong vai Lim Soon (phải)

Với khởi đầu ấn tượng, Miss Night And Day hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả trong nước và quốc tế. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên Netflix, mang đến cơ hội cho người hâm mộ trên toàn thế giới thưởng thức câu chuyện tình lãng mạn hấp dẫn này.

Miss Night And Day được phát sóng trên JTBC vào mỗi thứ Bảy và Chủ nhật lúc 22h30 (giờ Hàn Quốc). Bộ phim cũng có sẵn trên Netflix ở một số khu vực.

miss-night-and-day-netflix-1718516342037531853470.jpg

Một cảnnh trong phim "Miss Night And Day" trên Netflix

'Paddington' phần 3 hé lộ dàn sao mới

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022