Trưa 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng chiến đấu với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại nhiều xót xa, tiếc nuối trong lòng khán giả và đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành dành một bài đăng khá dài để nhắn nhủ tới người đồng nghiệp quá cố. Anh viết:

"Thôi! Không buồn đau! Không thị phi! Không mệt mỏi nữa Nhung à. Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi. Giờ là lúc bình yên.

ca-si-phi-nhung-1632819385334578480661.jpg

Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9.

Triệu người quen, có mấy người thân, Khi lìa trần, có mấy người thương? Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy. Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu, trong đó có tôi!

Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.

Thôi thì..... buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước, đau buồn bỏ lại sau lưng. Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về!

tran-thanh-hat-qua-dieu-trong-liveshow-phi-nhung-8e4451-16328193853561680864007.jpg

"Trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu".

Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!

Nghỉ ngơi đi bạn. Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha. Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn. Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!"

Nam MC cũng để lại lời nhắn nhủ với khán giả: "Nghĩa tử là nghĩa tận. Mong mọi người tôn trọng, không nói những lời xúc phạm ở status này. Hãy để người đi được thanh thản. Xin cảm ơn!"