Mới đây, bài đăng về Võ Hoàng Yến trên Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ năm 2013 bất ngờ "hot" trở lại. Theo đó, một dân mạng bất ngờ để lại bình luận dưới bài đăng này, "cà khịa" danh xưng Á hậu của chân dài 8X. "Một lần làm Á hậu thì cả đời chỉ là Á hậu, chứ có được hoa hậu đâu", người này chê bai.

Trước bình luận kém duyên và có phần tối nghĩa, Võ Hoàng Yến đáp trả: "Mình đâu có đòi làm hoa hậu? Ngộ ha". Màn đáp trả thẳng thắn của Võ Hoàng Yến nhận được nhiều sự đồng tình của netizens. Ai nấy chỉ trích dân mạng kém duyên.

vhy-0717.png

Võ Hoàng Yến từng thi Siêu Mẫu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến là cái tên nổi bật của giới người đẹp Việt. Cô sở hữu chiều cao 1m78 cùng vẻ ngoài sắc lạnh. Cho đến nay cô vẫn là một trong những người mẫu đình đám của làng giải trí Việt. Trước ngón chân "kỳ lạ", cô từng bị soi việc phẫu thuật ngực.

vo-hoang-yen-07-0801.jpg

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ đôi điều về bản thân thông qua việc trả lời một số câu hỏi được gửi đến từ khán giả. Đầu tiên là Võ Hoàng Yến có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Cô nói: "Câu này đã rất nhiều người hỏi rồi, một lần nữa tôi trả lời lại cho rõ ràng. Tôi có phẫu thuật vòng một, nhưng không giống với mọi người. Nếu người ta phẫu thuật cho vòng một căng ra, nhìn gợi cảm hơn thì tôi đi cắt vòng một, thu nó lại cho nhỏ.

Lí do vì nghề nghiệp của tôi là người mẫu diễn sàn catwalk, phải thật high fashion. Nếu vòng một to quá thì không được đẹp, sang trọng, nhìn phô, thô và thiếu tính thời trang, các nhà thiết kế họ không thích. Hơn nữa, với một vòng một to, tôi mặc đồ diễn thường không vừa, kéo khóa phần lưng bị chật, kéo mãi không lên.

Võ Hoàng Yến là một trong những "chân dài" có khả năng càn quét mọi sàn catwalk từ trong nước đến quốc, đôi khi cũng không kém phần lầy lội khiến khán giả không ít lần phải "xỉu lên xỉu xuống". Cô cũng là là một trong những siêu mẫu đắt giá của showbiz Việt. Vừa tài giỏi vừa xinh đẹp tuy nhiên cô lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022