Kể từ sau khi vướng ồn ào liên quan đến tiền từ thiện, NSƯT Hoài Linh ít tham gia các hoạt động giải trí. Mới đây, nam nghệ sĩ hiếm hoi tham gia một buổi tiệc. Và để thêm phần sôi động, Hoài Linh đã góp vui bằng một tiết mục âm nhạc.

g6etc6bgqh1-e9sb8r20wz2-xufnslj2ky3.jpg NSƯT Hoài Linh diện trang phục đơn giản, biểu diễn tại một buổi tiệc.

Theo đó, Hoài Linh diện trang phục đơn giản, đội nón, mang dép, gần gũi giao lưu với khán giả. Trong lúc nam nghệ sĩ hát, nhiều khán giả đã vây quanh Hoài Linh để quay phim, chụp ảnh.

Đáng nói, một số khán giả còn tặng hoa tiền cho Hoài Linh, hành động thể hiện sự yêu thương với nam nghệ sĩ.

5agbtw6vui1-3t39owypg92-v0wsrjgcu13.jpg NS Hoài Linh được khán giả tặng hoa tiền.

Dưới đoạn clip, nhiều người đã để lại lời khen cho Hoài Linh, đồng thời bày tỏ sự quay trở lại mạnh mẽ hơn của nam danh hài sau những "sóng gió" đã qua.

Trước đó, hồi năm 2023, khi được hỏi về tình hình sức khỏe, NSƯT Hoài Linh trải lòng, ông không khỏe, song cũng không quá mệt. "Sức khỏe bây giờ khỏe cũng không khỏe, mệt cũng không mệt, cứ dở dở ương ương làm sao...", NSƯT Hoài Linh tiết lộ.

Về lý do ít tham gia gameshow so với trước đây, NSƯT Hoài Linh từng thổ lộ giờ đây, bản thân muốn diễn sân khấu nhiều hơn: "Trước đây tôi tham gia nhiều gameshow và có khoảng thời gian đang làm gameshow thì tôi ngưng lại. Còn bây giờ, tới tuổi này rồi tôi muốn diễn sân khấu nhiều hơn. Bây giờ ăn nhiêu, ở nhiêu, cũng cá khô và mắm, cũng cái nhà có cửa đi ra đi vô, đi diễn sân khấu. Dù diễn sân khấu không bao nhiêu cả nhưng vui, anh em gặp nhau này nọ và để tuổi già đỡ hiu quạnh".

6pvszgq7ij1-utzkzqrk3a2-ga1f5wrmk13.JPG Hoài Linh giờ đây ít hoạt động showbiz, chỉ thỉnh thoảng tham gia những vở hài kịch, cải lương tuồng cổ,...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022