Trong tập 5, Phan Hiển đưa 2 con dạo chơi tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Với mong muốn giúp các con khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, đồng thời cũng thử thách sự can đảm của chính bản thân. Ông xã Khánh Thi đã tham gia trải nghiệm tiếp xúc với loài trăn. Qua hoạt động này, Phan Hiển đã phần nào gỡ bỏ nỗi sợ trong lòng Kubi và Anna.

Bên cạnh đó, ông bố nổi tiếng còn trổ tài nhảy giữa đám đông và rủ cậu con trai Kubi làm cùng mình. Tuy nhiên, cậu bé vẫn còn nhút nhát và chưa dám thực hiện.

Theo Phan Hiển, qua hoạt động này đã giúp anh thêm hiểu về con trai mình và sẽ tìm cách để con dạn dĩ hơn trong những lần sau. Dẫu vậy, Kubi cũng như em gái Anna cũng đã có một kỷ niệm khó quên cùng bố khi vắng mẹ.

ph-12103968.jpg
ph2-12103936.jpg

Phan Hiển vượt qua nỗi sợ để giúp các con tự tin hơn.

Từ những tập đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm luôn thể hiện là một người bố rất biết cách trò chuyện, tạo ra các trò chơi mang lại cảm giác thoải mái cho các con. Trong tập này, nam diễn viên đã đưa 2 con gái đến một nơi đặc biệt. Tưởng chừng Bảo Nhi và Bảo Ngọc sẽ háo hức như mọi khi nhưng địa điểm này đã khiến cho hai cô công chúa có chút sợ hãi.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: " Đây là lần đầu tiên tôi thấy bé Nhi hoảng sợ như vậy. Thứ nhất là vì hôm nay dậy quá sớm, tâm lý bé chưa ổn định, có nhiều tiếng ồn nghe sợ quá, nào là tiếng xe cứu thương, phòng cháy chữa cháy, tiếng kính vỡ,... làm áp lực tinh thần quá nên không hoà nhập được".

Mặc dù luôn thể hiện là một người cha hài hước, tuy nhiên khi thấy các con khóc nức nở vì sợ, Lê Dương Bảo Lâm vẫn không thể nào kìm lòng được. Anh chia sẻ rằng sẵn sàng hy sinh tất cả để thấy được nụ cười của các con.

ldbl-12103871.png

Lê Dương Bảo Lâm "toát mồ hôi" khi 2 con gái quấy khóc.

Về phía MC Thành Trung, anh đưa 2 cậu con trai Goku và Daino đến công viên Thiên đường Bảo Sơn. Tại đây, Thành Trung đã tập cho hai cậu con trai rèn luyện sự tự tin, dạn dĩ, đứng trước đám đông để giới thiệu tên và tương tác với các thú cưng.

Theo MC Thành Trung, sau khoảng thời gian dịch COVID-19 bùng phát thì đây là lần đầu tiên hai nhóc tỳ nhà anh được đi xem xiếc thú.

photo-2-16864747067851740971348.jpg
photo-1-16864747052701353131004.jpg

Thành Trung, Dương Khắc Linh hoàn thành tốt nhiệm vụ một mình đưa các con đi chơi.

Thành Trung cũng tranh thủ dẫn các con tham quan, khám phá nhiều hơn với các loài động vật hiếm khiến Goku và Daino vô cùng thích thú.

Ở tập này, Dương Khắc Linh đã đưa hai con đến khu vui chơi dành cho trẻ em. Trong các ông bố, Dương Khắc Linh vẫn ‘đau đầu’ để tìm ra phương pháp chăm và chơi cùng con hiệu quả. Nam nhạc sĩ còn thừa nhận các con của mình chuẩn ‘mama boy' vì rất nghe lời mẹ.

Anh chia sẻ: "Khi mẹ gọi điện thoại thì ánh nhìn của con cũng đã khác rồi. Mẹ nói gì là nghe, bắt chước mẹ giỏi lắm, rất tương tác và tập trung vào mẹ. Tôi cũng đang cố gắng để đạt được trình độ giống như vợ nhưng chưa được".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022