Mới đây, Phan Hiển khoe bàn tay với khá nhiều phụ kiện, nam vũ công viết kèm: "Một buổi sáng khá chill".  Tuy nhiên điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út của Phan Hiển. Chiếc nhẫn là bản to, sắc cạnh, đính nhiều kim cương, đặc biệt viên kim cương khá lớn ở vị trí trung tâm.

phanhien1-1132.png

Chưa rõ giá trị chiếc nhẫn là bao nhiêu, song hình thức đã khiến nhiều người phải trầm trồ. Đây cũng là lần hiếm hoi Phan Hiển khoe nhẫn cưới sau hôn lễ vào tháng 12/2022.

Trải qua bao khó khăn, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn dìu dắt nhau, cùng tạo nên cuộc sống yên bình và hạnh phúc cho riêng mình. Vào ngày tổ chức đám cưới, trong khoảnh khắc chia sẻ trên lễ đường, Phan Hiển khóc khi lần đầu tiết lộ điều chưa từng nói với Khánh Thi: "Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau và mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi. Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét. Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều.

Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

img-8536-3121-1132.jpeg

Chờ đợi 13 năm để có danh phận bên Phan Hiển, Khánh Thi trải lòng: "Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến. Đối với em, chỉ cần một người đàn ông sẽ mua đồ ăn lúc em đói và lúc em mệt sẽ hỏi thăm, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em.

Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, làm em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu, anh đều làm hết. Em không muốn xa anh! Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh. Ngày hôm nay tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022