Khánh Thi không ngại chi tiền khủng tặng quà cho ông xã nếu mang về thành tích ấn tượng.

saostar-90jxljst32h11qni.jpgVợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đích thị là "vựa muối" cực mặn trong làng Vbiz.

Trên mạng xã hội, Phan Hiển đăng tải đoạn trò chuyện với bà xã Khánh Thi khiến khán giả không nhịn được cười. Anh được bà xã treo giả thưởng nhưng "nó lạ lắm". Cụ thể, Phan Hiển mong được bà xã mua tặng chiếc xe mới, anh nài nỉ "nóc nhà": "Về thưởng con xe mới nhé, năm nay chưa có con nào".

Khánh Thi đồng ý ngay và luôn trước đề xuất của ông xã: "Dạ, ok liền. Cho một cái bánh sau trước. Vào chung kết cho 2 cái bánh xe. Giữa năm ok tiếp thì cho cái bình xăng. Cố cuối năm mà ok là 1 con xe 2 tỷ".

saostar-ff27vu5clv1joewo.jpgKhánh Thi - Phan Hiển thường xuyên chia sẻ những tình huống tấu hài nhưng đầy ngọt ngào.

Đoạn hội thoại trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều thích thú. Khánh Thi - Phan Hiển thường xuyên chia sẻ những tình huống tấu hài nhưng đầy ngọt ngào.

Vừa qua, "kiện tướng dancesport" Khánh Thi thông báo tin vui đang mang bầu lần 3. Phan Hiển cũng phải công nhận tính cách của bà xã khó chiều, thay đổi nhanh hơn cả thời tiết. Phan Hiển chia sẻ: "Dự báo thời tiết còn dự báo được nhưng nàng này khỏi dự báo, không biết được rằng 1 tiếng sau nàng ấy thay đổi như thế nào. Nhiều lúc nàng ấy đang cười tươi như thế này nhưng chỉ 5 phút sau kêu: Em mệt quá, anh làm cái gì cho em ăn đi, ăn thế này, ăn thế kia,...

saostar-rgegx3058qhte4um.jpgTổ ấm nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển.

Mỗi lần Thi nói mệt sẽ nói câu là anh làm được gì cho em. Mình cố gắng nói những lời động viên, để nàng ấy vui. Mình biết Thi đang nghén khó chiều, khó chịu và khó yêu nên mình cũng ráng chiều vì đâu còn sự lựa chọn nào khác".

Xem thêm clip:

Xem thêm:  Phan Hiển tiết lộ tính cách Khánh Thi khó chiều, thay đổi nhanh hơn cả thời tiết

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022