Hiện tại Taylor Swift đang tận hưởng mối tình đầy ngọt ngào với bạn trai cầu thủ là Jason Kelce.

Cả hai luôn dành thời gian rảnh cho đối phương và không ngần ngại công khai mối quan hệ với giới truyền thông. Theo một số nguồn tin, hai bên gia đình đều ủng hộ mối quan hệ tình cảm giữa Taylor và bạn trai cầu thủ.

Taylor Swift hôn Jason Kelce, nhưng bạn thân ngã dúi dụi mới chiếm trọn spotlight

Trong ngày 12/2, Taylor Swift khi chứng kiến bạn trai và đội giành chức vô địch trong một trận đấu đã ngay lập tức ôm hôn "nửa kia" đầy nồng nhiệt. Video này mới chỉ đăng tải 30 phút nhưng đã nhận về khoảng 1,8 triệu lượt xem. Dù bị cánh ký giả, mọi người xung quanh không ngừng chụp ảnh nhưng cả hai vẫn duy trì việc "khóa môi".

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn chuyền tay nhau khoảnh khắc Lana Del Ray bị xô ngã khi cùng nhau ăn mừng chiến thắng của bạn trai Taylor Swift. Tuy nhiên ngay sau đó nữ ca sĩ đã lấy lại bình tĩnh, và tiếp tục "quẩy tới nóc" cùng hội bạn. Được biết Taylor Swift đã đưa Lana Del Rey cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz bao gồm Blake Lively, Ice Spice, Ashley Avignone, Justin Bieber - Hailey Baldwin, Kendall Jenner, Lady Gaga và Beyonce để đến theo dõi trận đấu mang tính quyết định của bạn trai.

Về mối quan hệ giữa Taylor Swift và Lana Del Rey, thời gian gần đây hai người đẹp thường xuyên xuất hiện ở nhiều sự kiện đình đám của giới showbiz. Năm 2019, trong đêm gala Billboard Women In Music, nữ ca sĩ từng công khai khen ngợi người bạn thân thiết: "Theo cá nhân tôi, cô ấy chính là nghệ sĩ truyền cảm hứng nhiều nhất trong thập kỉ này, Lana từng vấp phải không ít những bình luận trái chiều khi vừa bắt đầu sự nghiệp, nhưng qua nhiều năm, với chất giọng ấy, những lời bài hát, đã ảnh hưởng đến mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc".

Một số hình ảnh của Taylor Swift và hội bạn tại trận đấu gây xôn xao cõi mạng trong những ngày qua:

42esjqj3iq1-vbb6g4r8jd2-vf46b8uyud3.jpgTaylor Swift ôm chầm lấy bạn khi nhìn thấy bạn trai giành chiến thắng b5tcydvwoe1-w2bmzop9s02-a6oyg0byw53.jpgNụ hôn giữa Taylor Swfit và Jason Kelce đang gây xôn xao cõi mạng txou3vtqtb1-y5l3b75z6x2-a5dx6f5x3t3.jpgTaylor Swift ôm chặt bạn trai giữa biển người g17eydgd8x1-yfupf9mq152-qglko9p1963.PNGCô bạn thân của Taylor Swift, Lana Del Ray sợ hãi vì bị xô đẩy khi đang cùng ăn mừng với hội bạn

Xem thêm clip: Trò Chuyện Đầu Xuân Giáp Thìn 2024 Cùng HÀ AN HUY Quán Quân Vietnam Idol 2023

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022