Sự ra đi của bạn thân là cố nghệ sĩ Chí Tài và người dì ruột gần đây khiến cho NSƯT Hoài Linh buồn bà. Nam danh hài hạn chế đăng tải hình ảnh và cũng hiếm hoi lắm mới nở nụ cười. Mới đây, sau thời gian vắng bóng, Hoài Linh đã tranh thủ thời gian trên chuyến xe về Đồng Tháp biểu diễn để livestream trò chuyện cùng khán giả. 

NSƯT Hoài Linh cũng dí dỏm: "Live cho vui chứ không biết nói gì nha bà con". Có vẻ như đây cũng là cách nam danh hài muốn người hâm mộ yên tâm về sức khoẻ và tinh thần của mình. Khán giả có thể thấy hiện tại, NSƯT Hoài Linh đã lấy lại sự tươi tắn, hoạt bát trên gương mặt. Danh hài hài hước nói: "Đọc hết tên mọi người là hết livestream luôn quá".

hoai-linh-2-1948.jpghoai-linh-1-1948.jpg

NSƯT Hoài Linh cũng bức xúc nhắc lại chuyện những kẻ xấu từng lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của mình để lừa đảo. Anh tiết lộ lý do ít livestream giao lưu với người hâm mộ vì sợ kẻ xấu sẽ lấy hình ảnh trong video, cắt ghép chỉnh sửa. "Livestream cứ bị ăn cắp hoài, cắt ghép quảng cáo tào lao. Vô tình mình tiếp tay những người xấu để họ lừa gạt bà con, nên không dám live". NSƯT Hoài linh cũng "bật mí" sẽ có tin mừng dành cho người hâm mộ vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cuối năm 2020, Hoài Linh liên tục gặp nỗi buồn, không chỉ có sự ra đi của Chí Tài mà người thân trong gia đình cũng đã mất. Thời điểm đó, danh hài Thuý Nga đã chia sẻ clip ghi lại cảnh đến tang lễ ở Mỹ của má Chín - người dì ruột thân thiết với NS Hoài Linh. Thuý Nga, Hoài Tâm và ca sĩ Phương Loan còn gọi về Việt Nam để hỏi thăm tình hình sức khoẻ của NS Hoài Linh.

“Tôi và Hoài Tâm , anh Bảo Liêm vừa tập kịch xong, nên tranh thủ tới nhà thờ này để viếng đám tang dì ruột, cũng là mẹ nuôi anh Hoài Linh. Đây là dì trong họ hàng ruột nhưng anh Hoài Linh hay gọi là má Chín. Tôi đến đây cùng Hoài Tâm và chị Bé Heo, bà xã anh Chí Tài. Nhà thờ này gần nhà tôi nên chạy ra có chút xíu”, Thúy Nga cho biết.

Tới giờ phút đưa quan tài tới lò hỏa táng, Hoài Linh đã gục ngã, bật khóc nức nở. Anh vừa khóc vừa nói: "Mẹ ơi, con đau quá. Con muốn lo mà con không ở gần được. Mẹ khổ quá, mẹ ơi là mẹ ơi”.

Trong đoạn clip được chia sẻ có thể thấy danh hài Hoài Linh lộ rõ nét buồn, khuôn mặt gầy hơn hẳn. Người thân của NS Hoài Linh cho biết suốt 1 tháng qua NS Hoài Linh không ngủ yên vì sự ra đi của 2 người thân thiết. Thúy Nga nhắn nhủ Hoài Linh: "Anh nên ngủ 1 chút đi anh Linh ơi, anh đừng thức suốt như vậy nữa. Anh phải làm việc mà mỗi ngày ngủ có 2 tiếng thì sức đâu mà sống nữa. Hai con mắt anh thâm đen rồi kìa". 

Loading...