Trong gần 1 tháng qua, những diễn biến liên quan tới vụ việc G-Dragon (BIGBANG) bị khởi tố không giam giữ vì cáo buộc dùng ma túy đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Đến nay, vào trưa 21/11, News1 đưa tin đơn vị điều tra tội phạm ma túy thuộc Sở cảnh sát Incheon cho biết đã có kết quả xét nghiệm âm tính ở phần móng tay, móng chân của thành viên BIGBANG từ cơ quan pháp y. Vây là, G-Dragon đã nhận được kết quả âm tính với tất cả các cuộc xét nghiệm ma túy.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam rapper sinh năm 1988 có kết quả âm tính với ma túy trong các cuộc xét nghiệm nhanh và tóc. Cảnh sát từng tuyên bố sẽ quyết định về việc có triệu tập G-Dragon lần 2 hay không sau khi nhận được đầy đủ kết quả xét nghiệm của thủ lĩnh BIGBANG. Với diễn biến như hiện tại, công chúng đang vô cùng tò mò về động thái tiếp theo từ cơ quan điều tra.

photo-2-1700562939565302192536.jpg

G-Dragon nhận được kết quả âm tính trong các cuộc xét nghiệm nhanh, tóc, móng tay và móng chân

Ở cuộc phỏng vấn nóng với Yonhap News hồi tuần trước, thủ lĩnh BIGBANG tiếp tục phủ nhận thông tin dùng ma túy, đồng thời khẳng định không hề quen biết nữ quản lý hộp đêm và bác sĩ bị cáo buộc cung cấp chất cấm trong vụ án của tài tử Lee Sun Kyun (Ký sinh trùng). Ngoài ra, nam rapper 8X còn lên tiếng bác bỏ thông tin mình có những biểu hiện giống người nghiện ma túy khi tham dự các sự kiện của Chanel và thực hiện 1 bài phỏng vấn cho Elle Korea.

Được biết, ban đầu Lee Sun Kyun bị điều tra với cáo buộc thường xuyên dùng ma túy ở nhà nữ quản lý 1 quán bar. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này khai ra tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô điều tra.

photo-1-1700562931398663109653.jpg

G-Dragon đang phải đối mặt với cơn sóng gió chưa từng có trong sự nghiệp

Nguồn: News1

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022