(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của BTS quả đúng là những người “chạm đâu thắng đấy”. Điều này lại được chứng minh một lần nữa khi nhờ có V, ước mơ của nghệ sĩ độc lập Anh Kate Rowland đã trở thành hiện thực.
Trong phần tiểu sử trên trang Twitter cá nhân, Kate Rowland mô tả bà là “nhà thiết kế của những món đồ trang sức vui mắt, nhà minh họa, kẻ lười chạy, người hoạt động vì nữ quyền. Một người Anh lúng túng ở Nhật Bản”.
V-palette1.jpg
Trong những sản phẩm của mình, Rowland làm những chiếc trâm và ghim bằng gỗ với những họa tiết đơn giản. Những món đồ trang sức này được bán với giá dao động từ 5 bảng (6 USD) tới 25 bảng (31 USD).
V-palette2.jpg
Nhưng đột nhiên hôm 10/6, Rowland bỗng nhiên nhận được vô số đơn đặt hàng (không ngờ tới) từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Thoạt đầu, bà không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng sau đó cũng không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.
Tại sân bay khi trở về Hàn Quốc, V đã lọt vào ống kính máy ảnh khi đeo trên ngực chiếc trâm cài áo do Rowland làm ra. Đây là một phụ kiện tuyệt vời với V khi anh vốn rất thích vẽ vào thời gian rảnh.
V-palette4.jpgĐôi khuyên tai bằng gỗ mang 7 sắc cầu vồng này cũng bán hết
Chiếc trâm này, được cắt bằng laser từ gỗ dán và được vẽ với màu sắc cầu vồng. Chiếc trâm này được bán với giá 10 bảng (12 USD) nhưng giờ đã hết sạch hàng, thậm chí Rowland còn phải ngừng nhận đơn đặt hàng bởi bà không thể cung cấp kịp theo nhu cầu.
V-palette5.jpgHình ảnh V đeo trâm gỗ của Kate Rowland tại sân bay khi trở về Hàn Quốc 
“Giờ tôi không thể nhận thêm đơn đặt hàng nào cho một sản phẩm trâm cài nào nữa. Tôi đã làm hết sức mà một đôi tay có thể làm. Tôi sẽ bổ sung khi có thể !!!! Ngày hôm nay có thực không?” – Rowland, với biệt danh là @helloiamkathryn, viết trên trang Twitter cá nhân.
V-palette6.jpg
Chưa kể, những đôi khuyên tai vẽ nhiều màu sắc cũng đã bán hết. Cũng giống như trâm cài áo, người hâm mộ muốn sở hữu một đôi khuyên tai như thế này thì phải đặt trước.
V-palette7.jpg
Giờ Rowland coi ngày 10/6 là “Paint Palette Day” (Ngày bảng màu) khi bà đang làm thêm nhiều những chiếc trâm cài áo mà nhờ V chúng trở nên ăn khách.
Phúc Quyên Theo Koreaboo
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU