Mới đây ngay sau khi để ảnh đại diện màu đen, nhạc sĩ Phương Uyên đau buồn thông báo: "Chị của tôi đã đi vào giấc ngủ ngàn thu. Vĩnh biệt Thi". Trước sự ra đi của người chị thân yêu, bản thân nữ nhạc sĩ suy sụp về tinh thần.

pu-1018.jpg

Theo đó, tang lễn được tổ chức từ ngày 12/6/2019 đến 14/6/2019. Sau đó, linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước.

Ngay khi nhận được thông tin người chị của nhạc sĩ Phương Uyên qua đời, nhiều sao Việt như Mỹ Linh, Uyên Linh, Thiều Bảo Trang, Khả Như, Quang Đăng, Phương Thanh...gửi lời chia buồn đến gia đình nhạc sĩ.

pu2-1018.jpgpu1-1018.jpgpu3-1018.jpg

Nhiều sao Việt đau lòng. gửi lời chia buồn đến gia đình Phương Uyên.

Phương Uyên được biết đến với tư cách là ca sĩ trong nhóm nhạc Rock 3 Con Mèo nổi tiếng từ thập niên 90 (bao gồm 3 thành viên là chị em ruột: Phương Uyên, Tú Diệp, Ngọc Diệp) và với tư cách là nhạc sĩ có rất nhiều bài hát nổi tiếng như Tiếng sét, Tình bỗng dưng khác (ca khúc này được biết đến rộng rãi qua vòng Đối Đầu của Giọng Hát Việt)...

pu4-1029.jpg

Đa số các ca khúc Phương Uyên sáng tác đều mang nặng tình cảm về gia đình như: Gia đình tôi, Em tôi, Con cầu xin, Mẹ yêu… Hiện tại, Phương Uyên điều hành Công ty 3 con mèo production với các chức năng liên quan đến lĩnh vực công nghiệp âm nhạc như phòng thu, tổ chức chương trình ca nhạc, sản xuất băng đĩa... và đặc biệt là đào tạo ca sĩ trẻ.

Ca khúc của Phương Uyên thường có tiết tấu nhanh, sôi nổi, rất hợp với giới trẻ. Nội dung hay đề cập đến những tình cảm thiêng liêng (Mẹ yêu, Sài Gòn mãi trong tim ta...), tình yêu mộc mạc (Tôi yêu, Đã quên thật sao...) hoặc những vấn đề xã hội (Sài Gòn cô tiên năm 2000, Anh tôi...) nên rất dễ đi vào lòng người.Phương Uyên càng viết càng hăng và chỉ từ năm 1998 đến nay Uyên đã cho ra đời mấy chục ca khúc không chỉ cho nhóm mà còn cho nhiều ca sĩ trẻ khác như Lam Trường, Đan Trường, Thanh Thảo, Khánh Du.

Loading...
Loading...
Loading...