Mới đây, Nhã Phương đã rủ con gái bắt trend quay một đoạn clip biến hình siêu hài. Bé Destiny liên tục thực hiện những động tác thay đổi diện mạo từ bình thường sang hoạt hình hóa cực đáng yêu. Bất ngờ nhất là lần này, bà xã Trường Giang đã hiếm hoi để lộ trọn khuôn mặt khả ái của ái nữ.

quay-clip-tiktok-cung-me-con-gai-truong-giang-khien-dan-tinh-me-dam-vi-qua-giong-bo-5-ngoisaovn-w1011-h1489-1423.jpgquay-clip-tiktok-cung-me-con-gai-truong-giang-khien-dan-tinh-me-dam-vi-qua-giong-bo-9-ngoisaovn-w1011-h1489-1424.jpg

Con gái Nhã Phương và Trường Giang từ khi sinh ra đã nhận được sự quan tâm của công chúng lẫn giới báo chí truyền thông. Cặp đôi quyết giấu con một thời gian dài nhưng giờ đây đã thoải mái hơn.

Nhã Phương - Trường Giang là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Cặp đôi kết hôn vào năm 2018. Đến đầu năm 2019, Trường Giang - Nhã Phương chào đón trái ngọt hôn nhân đầu lòng là một ái nữ, đặt tên thân mật Destiny, tên thật là Võ Thanh Thiên Ý.

Trường Giang kể rằng, ban đầu bác sĩ nói Nhã Phương sẽ sinh mổ và từ ngày này đến ngày này thì có thể mổ, sau đó, gia đình Trường Giang đã lựa chọn là ngày 23 để chào đón con. Tuy nhiên ngày 21, anh phải đi diễn, dự tính sẽ về kịp ngày 23 đưa vợ đi sinh. Nhưng 4h sáng ngày 22 Nhã Phương bắt đầu chuyển dạ. Lúc này, Trường Giang đang đi làm, ngay lập tức anh đã đến sân bay để về kịp với Nhã Phương nhưng máy bay bị delay nên không về được.

2-1741.png

Trường Giang cũng tiết lộ lý do vì sao đặt tên con là Destiny. Theo đó, Trường Giang cho hay: "Lúc vợ anh đẻ anh đang trên máy bay, do sự cố, vợ anh tính rồi hết mà cuối cùng người tính không bằng trời tính cho nên con anh mới đặt tên là Destiny". Được biết, cuối cùng Nhã Phương cũng đã sinh thường chứ không phải mổ như dự tính ban đầu.

Dù lịch trình bận rộn nhưng Trường Giang vẫn dành nhiều thời gian để tự tay chăm sóc con gái cưng. Điều này khiến Nhã Phương rất yên tâm, cô từng chia sẻ "Em thường để chồng đảm nhận việc dạy con vì anh Giang là người giỏi về việc đó, chồng chỉ cần nói 1-2 câu thôi là con đã hiểu vấn đề ngay. Gia đình không bao giờ xích mích về cách nuôi dạy con vì em biết, em tin rằng anh sẽ làm tốt chuyện ấy. Anh Giang sẽ làm tốt hơn nên mỗi lần chồng dạy con là em sẽ không bao giờ can thiệp. Hiện tại, mỗi khi kêu dọn dẹp đồ đạc là bé biết ngay để vào chỗ nào".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022