Mới đây, Nhã Phương tiết lộ cô biij trầm cảm nhẹ trong giai đoạn sinh bé Destiny. Cô đã yêu cầu Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu có chuyện gì không hay xảy đến.

"Sau khi sinh Destiny tôi có hơi trầm cảm nhẹ. Tôi hay mắng chồng và bắt chồng phải làm cái đơn. Chồng Phương phải là người viết. Phương đọc cho chồng viết, sau đó chồng tự ký. Ý là sau này vợ có làm gì thì cũng không được phép nói lại. Thậm chí, nếu có vấn đề gì thì tài sản là của tôi hết", Nhã Phương kể. Sau khi Trường Giang viết giấy và ký xong, tờ giấy đó được mang đi công chứng. Cô cũng nói rằng Trường Giang làm vậy để an ủi, động viên tinh thần cho bà mẹ mới vừa sinh con xong.

nha-phuong-1441.jpg

Nhã Phương thừa nhận đã bắt Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình

Nhã Phương nói những va vấp trong cuộc đời đã dạy cô lớn lên. "Cuộc đời Phương, tính tới bây giờ thì va vấp đã dạy Phương lớn lên. Từ đó mình sẽ chiêm nghiệm và hiểu mình cần làm gì. Phương nghĩ không nên sợ hãi quá, cứ đi tới đi, Phương tin chắc là sẽ có con đường mở cho mình, không bao giờ là đường cụt cả đâu. Vậy nên Phương muốn nói là các bạn ơi, hãy cứ va vấp đi để còn biết yêu gì, thích gì và ghét điều gì", Nhã Phương nói. 

Trải qua 6 năm về chung nhà, Nhã Phương đã hạ sinh "đủ nếp, đủ tẻ" cho Trường Giang với bé gái tên Destiny (sinh năm 2019) và bé trai tên Hope (sinh năm 2023). Từ khi chào đời, hai nhóc tỳ được cặp đôi giấu kín diện mạo cũng như thông tin. 

nhaphuong2-1555.jpeg

Nhã Phương đã hạ sinh "đủ nếp, đủ tẻ" cho Trường Giang

Nhã Phương cho biết: "Thật ra tên Hope là chồng Phương thích. Đó là tên của một bạn ca sĩ K-POP. Mọi người đều tưởng Trường Giang sẽ nghĩ sâu sắc lắm, nhưng không phải đâu, ảnh thích ca sĩ tên là Hope nên mới đặt tên con là vậy."

Nói về cách dạy con, Trường Giang từng chia sẻ: "Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi iPad quá nhiều. Và điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022