Quế Vân và Việt Anh vừa công bố dự án kinh doanh viện nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao mà cả hai hợp tác trong sự kiện khai trương chiều 28/7, tại Hà Nội. Đây là cơ sở kinh doanh mà cả hai đóng góp cổ phần cùng doanh nhân Ngô Thu Phương.

viet-anh-que-van.jpg

Việt Anh và Quế Vân đã chơi với nhau gần 10 năm nay và từng nghĩ đến việc sẽ kết hợp làm việc nhưng không có duyên. Gần đây, cả hai mới tìm được cơ hội để "bắt tay" kinh doanh cơ sở nha khoa.

Để đảm bảo yếu tố bất ngờ, cả hai được ê kíp yêu cầu giữ kín thông tin về việc hợp tác, thậm chí không được tiết lộ cho người thân trong gia đình. Điều đó vô tình đã tạo ra hiểu lầm hai người có tình cảm trên mức đồng nghiệp khi một vài hình ảnh cả hai thân mật trò chuyện xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mọi hiểu lầm giữa hai người giờ đây đã được hóa giải.

Đến chúc mừng hai nghệ sĩ lấn sân kinh doanh là dàn nghệ sĩ nổi tiếng: vợ chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hoàng Dũng, Thanh Hương, diễn viên Mạnh Trường, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh, MC Vân Hugo, diễn viên Lã Thanh Huyền, Minh Hương, diễn viên Phương Anh, Huyền Lizzie, Thu Hoài, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, NTK Hà Duy, cầu thủ Nghiêm Xuân Tú... 

Trong sự kiện khai trương chiều 28/7, Hương Trần - vợ Việt Anh đã không thể có mặt để chúc mừng ông xã lấn sân kinh doanh vì bận chăm sóc con trai nhỏ.

Dàn sao tới chúc mừng Việt Anh:

nsnd-hoang-dung.jpg NSND Hoàng Dũng tới chúc mừng Việt Anh
anhduc-nguoi-phan-xu.jpg Anh Đức và Thanh Hương của "Người phán xử"
manh-truong-hoang-dung.jpg Diễn viên Mạnh Trường
danle-khai-anh.jpg Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh
thu-hoai-nguoi-phan-xu.jpg Diễn viên Thu Hoài
phuong-anh-ghet-thi-yeu-thoi.jpg Diễn viên Phương Anh
ky-han-mac-hong-quan.jpg Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân
nguyen-tran-trung-quan.jpg Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân
ntk-ha-duy.jpg NTK Hà Duy
van-hu-go.jpg MC Vân Hugo
huyen-lizzie.jpg Diễn viên Huyền Lizzie
ca-si-ngoc-son.jpg Ca sĩ Ngọc Sơn chúc mừng Việt Anh, Quế Vân
ca-si-minh-vuong.jpg Ca sĩ Minh Vương
ca-si-duy-khoa.jpg Ca sĩ Duy Khoa
dan-dien-vien.jpg Dàn diễn viên chúc mừng Việt Anh

H.L - Ảnh: Thành Đạt 

Loading...
Loading...
Loading...