Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra hồi cuối năm 2017, Ngọc Sơn tuyên bố anh chuẩn men 100% nhưng không cưới vợ sinh con vì "có ai lấy đâu mà cưới". Thậm chí, giọng ca "Tình cha" còn khẳng định, mình rất thích phụ nữ!

ngoc_son_3_1-1137.jpg

Danh ca Ngọc Sơn

Trước những ồn ào này, Ngọc Sơn cho biết, mọi người thấy anh hiền lành quá nên cứ nghi ngờ này nọ. "Tôi có tiền, có sức khoẻ, có mọi thứ mà không chịu đi ra ngoài chơi bời gái gú, không hưởng thụ ăn nhậu và những thú vui khác của cuộc sống. Họ bảo, không hưởng thụ đi, già chết rồi sao hưởng thụ được nữa.

"Chính vì họ thấy tôi không ham những thứ đó nên đặt ra nghi vấn về giới tính. Trước giờ, người ta đồn về giới tính tôi nhiều lắm nhưng tôi không lên tiếng. Gần đây, tôi bảo mình chuẩn men 100% thì họ cười không tin.

Nhưng tôi thề, nếu tôi có % nào là giới tính thứ ba thì tôi làm gì cũng thất bại. Tổ nghiệp lấy lại hết những thứ đã cho tôi" - nam ca sĩ khẳng định.

Chia sẻ thêm về lý do thường giao du với những người thuộc thế giới thứ ba, Ngọc Sơn cho biết, "Trời sinh ra trong mỗi người đều có nam có nữ. Tôi may mắn được trời cho giọng hát. Tôi lại có sức khoẻ rèn luyện, tu tâm tích đức nên “men chuẩn men”.

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');

"Tôi cũng may mắn được cha mẹ yêu thương và khán giả yêu thương. Tôi đem tình thương đó chia sớt cho những người tật nguyền, cù bơ cù bất. Ngay cả những người thuộc thế giới thứ 3, tôi luôn yêu thương và ủng hộ họ. Hơn ai hết, họ là những người cần được yêu thương và bảo vệ nhiều hơn" - Ngọc Sơn giãi bày.

1475832477049_500-1137.jpg

Trước đó, Ngọc Sơn từng cho biết, chuyện vợ chồng đều là do duyên trời. Cho nên, bây giờ bảo anh lấy vợ là vấn đề không dễ dàng gì. "Bây giờ kêu tôi đi lấy vợ nhưng có ai lấy đâu mà cưới. Tôi có phải muốn cưới ai là được đâu vì chưa chắc người ta đã thích mình" - nam ca sĩ cho biết.

Nam ca sĩ chia sẻ mẫu người bạn gái trong lòng anh không phải mẫu người giống người mẹ của mình. Tuy nhiên, người đó phải là người con gái thông minh, có chiều sâu, còn nếu chỉ có nhan sắc thì không đủ "đốn tim" anh được.

Anh cũng nói thẳng "Tôi chuẩn men. Ngày xưa tôi cũng yêu thầm, cũng hẹn hò bạn gái đi cafe, cũng lãng mạn... nhưng mọi chuyện chưa đến mức đi quá. Tôi chưa dám, cũng ngại vì làm cái gì cũng phải có trách nhiệm với người ta và với chính lương tâm mình" - Ngọc Sơn thẳng thắn.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H